Điện chuyển Vitamin C – công nghệ làm đẹp hiệu quả

10:03:37 - 27/02/2014 - admin

Một công nghệ làm đẹp mới cho làn da của bạn, phương pháp đưa vitamin C vào sâu trong da với công nghệ điện chuyển Ion giúp bạn làm đẹp hiệu quả, an toàn và lấy lại vẻ tươi trẻ cho làn da.

Với cơ thể con người, đặc biệt là làn da, vitamin C có một vị trí và tác dụng rất quan trọng. Đây là một chất giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, duy trì sự đàn hồi và trẻ trung cho làn da. Vì những tác dụng tích cực như vậy, các công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã tận dụng tối đa vitamin C để làm đẹp cho làn da.

dien chuyen vitamin c cong nghe lam dep hieu qua

Bổ sung Vitamin C giúp làm đẹp hiệu quả cho làn da

Làm đẹp hiệu quả và toàn diện vùng da mặt bằng phương pháp điện chuyển ion, cung cấp vitamin C sẽ giúp làn da khỏe mạnh và thực sự đẹp từ sâu bên trong. Vitamin C sau khi được ion hóa, sẽ được đưa vào sâu bên trong đáy thượng bì của da thông qua năng lượng của các dòng điện từ vận chuyển.

Công nghệ điện chuyển ion Vitamin C giúp các chất dinh dưỡng mà cụ thể ở đây là vitamin C có thể thẩm thấu vào sâu bên trong da, đồng thời kích thích da hấp thụ dưỡng chất tốt nhất. Bên cạnh đó, việc đưa ion vào trong da cũng giúp làm sạch chất bẩn tích tụ trong lỗ chân lông và giảm lão hóa, sạm da.

dien chuyen vitamin c cong nghe lam dep hieu qua

Làm đẹp hiệu quả nhờ công nghệ điện chuyển ion

Khi vitamin C được đưa vào da và được hấp thụ nhanh chóng sẽ giúp làn da cải thiện vẻ sáng đẹp rất nhanh. Hắc sắc tố dưới da sẽ được từ từ loại bỏ nhờ công dụng chống oxy hóa mạnh mẽ của Vitamin C. Đồng thời axit ascorbic của Vitamin C cũng sẽ hình thành chất ức chế hắc sắc tố hoạt động và phát triển, giúp làn da sáng mịn tự nhiên.

Bên cạnh đó, cung cấp Vitamin C cho da còn giúp làn da tránh được các tác động của ánh sáng mặt trời và các tia tử ngoại tác động đến da.

dien chuyen vitamin c cong nghe lam dep hieu qua

Đưa vitamin C vào sâu trong da, làm đẹp hiệu quả và an toàn

Hơn thế nữa, vitamin C còn là một chất quan trọng trong việc hình thành và phát triển các sợi collagen và aslestin, có tác dụng tăng đàn hồi và săn chắc bề mặt cho làn da. Bổ sung đầy đủ Vitamin C, đặc biệt là bổ sung trực tiếp vào sâu trong da sẽ giúp giảm nếp nhăn và đẩy lùi quá trình lão hóa da.

Sẽ hiệu quả hơn nếu phương pháp điện chuyển ion này kết hợp với các phương pháp điều trị da tiên tiến khác như năng lượng sóng RF hay laser. Làn da khi đó không chỉ khỏe mạnh mà còn mịn màng và trẻ trung hơn.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook