Địa chỉ giảm mỡ đùi nhanh chóng ?

09:45:42 - 13/02/2014 - admin

Câu hỏi: Xin chào các chuyên gia. Em là nữ, năm nay 25 tuổi. Em có một vấn đề mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em hiện giờ nặng 56 cân, và muốn giảm mỡ ở hai bên đùi, vì đùi của em hơi to so với cơ thể, em thấy không cân đối và khi mặc váy thì không được đẹp cho lắm. Vậy em có thể giảm mỡ đùi nhanh chóng ở đâu ạ?

Trả lời:

Chào em,

Về vấn đề của em, tôi xin được trả lời như sau. Hiện nay một số bạn nữ tuy cân nặng không quá nhiều nhưng cặp đùi lại chưa được thon gọn như mong muốn. Đây là một vấn đề hoàn toàn có thể giải quyết được nên em cũng không cần quá lo lắng. So với các khu vực khác trên cơ thể như bụng, tay, mặt thì cách giảm béo có thể là luyện tập, massage tuy nhiên mỡ đùi thì lại khá khó để loại bỏ bằng cách biện pháp thông thường như vậy.

Để đạt được hiệu quả giảm mỡ đùi nhanh chóng như mong muốn của em, em có thể tìm đến các phương pháp thẩm mỹ làm đẹp hiện đại để có thể nhanh chóng có được một đôi chân thon gọn. Giải pháp mà tôi muốn giới thiệu đến em là công nghệ Laser Lipo giảm mỡ đùi hiệu quả chỉ sau một lần điều trị tại BVTM Kangnam.

dia chi giam mo dui nhanh chong

Công nghệ Laser Lipo – giảm mỡ đùi nhanh chóng

Với công nghệ Laser Lipo, năng lượng ánh sáng Laser sẽ được sử dụng tuyệt đối đẻ chiếu sâu vào khu vực mỡ ở đùi, giúp đốt chay mỡ thừa và nhẹ nhàng đẩy chúng ra khỏi cơ thể bằng con đường bài tiết tự nhiên. Cùng vơi đó, năng lượng laser cũng kích thích da sản sinh nhanh chóng các collagen để làm bề mặt da săn chắc và mịn màng.

Chỉ sau một lần điều trị duy nhất với Laser Lipo, cặp đùi của em sẽ được làm thon gọn hoàn toàn, không còn mỡ thừa, làn da săn chắc, và hiệu quả điều trị sẽ được duy trì lâu dài. Đặc biệt, phương pháp này không gây xâm lấn hay cắt rạch trên bề mặt da nên em hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và sự an toàn của công nghệ Laser Lipo này.

Để biết thêm chi tiết em vui lòng đến trực tiếp BVTM Kangnam để được tham khám và tư vấn

Chúc em sớm sở hữu một đôi chân thon gọn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook