Bí quyết làm đẹp da giữ dáng bằng cách giảm béo với sữa chua

15:58:44 - 02/10/2017 - admin

Bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp giảm béo hiệu quả? Vậy tại sao bạn không bỏ túi cho mình phương pháp giảm cân bằng sữa chua? Bạn sẽ bất ngờ với kết quả mình có được sau 1 tuần đó.

sua chua

Công dụng giảm béo, làm đẹp da của sữa chua

Sữa chua là sữa lên men, giàu protein, ít kalo nên vừa hỗ trợ tiêu hóa, vừa làm đẹp da. Bạn có thể ăn sữa chua mỗi ngày để làm đẹp da, giảm béo an toàn và giữ vóc dáng cân đối.

Nên chọn loại sữa chua tách béo và không đường cho thực đơn giảm cân là tốt nhất. Tuy nhiên, nếu ăn không quen bạn có thể cảm thấy khó ăn. Bạn có thể kết hợp hoa qủa bất kỳ như: táo, lê, dưa hấu, cà chua, chuối,… để thêm vào sữa chua, vừa ngon lại vừa tốt cho quá trình giảm béo cũng bạn.

giam beo

Ăn sữa chua mỗi ngày để giảm béo, làm đẹp da

Cách làm sữa chua trộn trái cây rất đơn giản như sau:

Chuẩn bị: 1 hộp sữa chua không đường hoặc loại tách béo, trái cây tùy thích.

Cách làm: đổ sữa chua ra bát hoặc cốc lớn. Trái cây bỏ vỏ, thái miếng vừa ăn. Trộn đều sữa chua và trái cây cùng 1 ít sữa tươi. Bạn có thể ăn 3 lần trong 1 ngày để có hiệu quả giảm béo, giảm mỡ bụng nhé.

giam beo

Sữa chua trộn trái cây để giảm béo

Bạn có thể thay đổi linh hoạt trong ngày với sữa chua và sữa chua trái cây để không bị ngán mà lại cung cấp thêm nhiều loại quả giúp giảm béo, giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook