Để giảm mỡ bụng hiệu quả thì nên áp dụng cách nào

21:32:10 - 10/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Chào bác sĩ chuyên mục tư vấn. Em năm nay 26 tuổi, em cao 1m55 nhưng nặng tới 60 kg, đặc biệt là rất nhiều mỡ bụng. Em rất tự ti về ngoại hình của mình. Em đã áp dụng một số phương pháp giảm mỡ bụng nhưng xem ra không có hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách giảm mỡ bụng hiệu quả với ạ.(Mai Lan, HN)

hút mỡ bụng nội soi có đau không

Trả lời: Chào bạn Mai Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn tới hòm thư tư vấn giảm mỡ bụng. Thắc mắc của bạn được các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi giải đáp như sau:

>>> giá hút mỡ không phẫu thuật

Để giảm mỡ bụng hiệu quả,  công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo. Công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia trên thế giới đáng giá cao về độ an toàn, tiên tiến và tính hiệu quả mà công nghệ này mang lại, là cách giảm béo an toàn, và cách giảm mỡ bụng nhanh nhất.

hut-mo-bung-co-nguy-hiem-khong 4

Khác với các cách giảm mỡ bụng truyền thống, công nghệ Laser Lipo sẽ hóa lỏng các mô mỡ rồi đưa chúng ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi nên mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Với ưu điểm vượt trội này, công nghệ Laser Lipo được đánh giá là công nghệ mang lại hiệu quả cao trong vấn đề giảm mỡ bụng cho chị em. Bởi thế, bạn có thể yên tâm về tính hiệu quả của phương pháp này mang lại nhé.

Đặc biệt, với bước sóng 1064 nm có tác dụng sắp xếp lại các collagen dưới da đồng thời giúp da săn chắc. Đây chính là những yếu tố khẳng định Laser Lipo là công nghệ mang trong mình ưu điểm về tính hiệu quả.

Cùng với quá trình giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo – cách giảm mỡ bụng hiệu quả, bạn nên kết hợp xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, nâng cao sức khỏe để đảm bảo sự bền vững của việc duy trì một cơ thể cân đối nhất.

hut-mo-bung-co-dau-khong 3

Nếu còn vấn đề băn khoăn, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám và sử dụng công nghệ giảm mỡ bụng hiệu quả này nhé.

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook