Đâu khó để có đôi mắt to tròn tự nhiên nhờ công nghệ bấm mí Hàn Quốc

14:31:34 - 04/08/2015 - admin

Một đôi mắt ton tròn long lanh với ánh nhìn tự nhiên luôn là điều mà ai ai cũng mong muốn có được. Đối với những ai không may mắn có đôi mắt 1 mí hoặc mắt bị sụp mí thì cũng đừng nên lo lắng vì đã có công nghệ bấm mí Hàn Quốc trợ giúp để bạn có được cửa sổ tâm hồn đẹp như ý muốn.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc

dau-kho-de-co-doi-mat-tron-tu-nhien-nho-cong-nghe-bam-mi

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí Hàn Quốc

Đây là công nghệ tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt, gọt nên cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Ngay thời gian khoảng 20- 30 phút tiến hành dịch vụ thì bạn có thể quay về nhà mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mắt bạn cũng sẽ không để lại sẹo và bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không ai nghĩ rằng bạn vừa đi phẫu thuật về.

Quy trình bấm mí mắt

Bước 1:

Các bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn trực tiếp cho trường hợp của bạn. Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng mắt hiện tại và nói qua cho bạn cách áp dụng phù hợp.

Bước 2:

Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc vị trí của mắt so với các bộ phận khác trên khuôn mặt sao cho bạn có đôi mắt đẹp và cân đối, hài hoà với khuôn mặt. Tiếp đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê giúp bạn không cảm thấy đau và quá trình điều trị cũng được diễn ra an toàn hơn.

dau-kho-de-co-doi-mat-tron-tu-nhien-nho-cong-nghe-bam-mi

Quy trình bấm mí tạ bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Bấm mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc là một phương pháp không cần dùng đến phẫu thuật thực hiện cũng đơn giản nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ. Bạn sẽ thấy rất thoải mái và không có cảm giác đau đớn.

Bước 3:

Bác sĩ sẽ tạo một chuỗi liên kết từ mặt trước trên của sụn mi mắt đến da mi tạo nên nếp gấp mí. Khác với các phương pháp tạo mắt hai mí trước kia bấm mí Hàn Quốc sử dụng chất liệu tạo nếp mí làm bằng chất liệu sinh học tự nhiên thay cho  loại chỉ truyền thống trước kia.

Hiệu quả của bấm mí Hàn Quốc mang lại

dau-kho-de-co-doi-mat-tron-tu-nhien-nho-cong-nghe-bam-mi

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu

– Với tay nghề cao cùng các trang thiết bị hiện đại khách hàng sẽ hạn chế được tối đa nhất các rủi ro có thể gặp phải. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không  có bất cứ dấu hiệu dị ứng hay tác dụng phụ nào khi sử dụng chỉ sinh học tự nhiên để luồn vào mũi.

– Kỹ thuật này được bác sỹ tiến hành trong thời gian rất ngắn chỉ khoảng 20 phút là bạn đã có đôi mắt đẹp như ý muốn. Giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian để sử dụng cho các công việc khác.

Để có được kết quả như ý với đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn nên chọn những địa chỉ uy tín trong việc thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc nhé!

Xem thêm:

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook