Đai massage giảm béo

16:03:07 - 19/08/2013 - admin

Dai massage giam beo

Làm sao để giảm mỡ bụng hiệu quả

Đai massage được khá nhiều người quan tâm bởi nó không chỉ an toàn mà đôi khi nó mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Đai massage ra đời phần nào đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Song sử dụng đai massage có đem lại hiệu quả chúng ta hãy kiểm chứng bởi người sử dụng qua cuộc khảo sát của chúng tôi nhé.

Khảo sát thứ nhất

Dai massage giam beo

Giảm béo đơn giản với tập thể dục

Lượn một vòng bờ hồ vào buổi sáng Hồ Tây, chúng tôi tham gia tập thể dục buổi sáng và làm cuộc phỏng vấn nhỏ với mọi người xung quanh. Chỉ cần nhìn xung quanh thì cũng có thể khẳng định được rằng biện pháp tập thể dục có lẽ vẫn là phương pháp giảm béo an toàn cho mọi người.

Thực tế, khi hỏi được khoảng 20 người thì mới có một người chia sẻ có dùng đai massage giảm béo. Người dùng này có đánh giá hiệu quả của massage giảm béo ở mức độ rất thấp nên việc tập thể dục hàng ngày vẫn được luyện tập thường xuyên. Việc sử dụng massge giảm béo chỉ sử dụng trong trường hợp rảnh rỗi nên ít được dùng.

Khảo sát thứ hai

tap the duc

Tập thể dục vẫn là phương pháp giảm béo được lựa chọn

Cuộc khảo sát thứ hai là những người tập aerobic tập thể, số lượng người tập aerobic chiếm số lượng khá đông trên dưới khoảng 40 người, có đủ độ tuổi, nhưng hầu hết là những người trung niên. Bài tập aerobic vẫn được họ tập luyện hơn cả. Chúng tôi có hỏi được vài người thì hầu hết không có ai sử dụng đai massge giảm béo để giảm mỡ cả

Qua 2 cuộc khảo sát đơn giản nhưng rất hiệu quả như trên để thấy rằng việc sử dụng đai massage có lẽ rất khiêm tốn với nhiều người. Qua tìm hiểu thì đai massage có giá cũng rất phải chăng nên nhiều người cũng mua và sử dụng, song hiệu quả đem lại chưa cao nên họ không sử dụng như thói quen hàng ngày bằng việc tập thể dục.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook