Da bụng có bị chùng sau khi hút mỡ bằng CN Laser Lipo không?

11:54:32 - 05/04/2015 - admin

Trả lờiChào chị Bích Lan !

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thông thường, để khắc phục tình trạng béo bụng và mỡ thừa, các chị em thường sử dụng các biện pháp như ăn kiêng, tập thể dục, máy massage, các thực phẩm chức năng hay thuốc giảm béo… Tuy nhiên, các biện pháp này mất nhiều thời gian và da tại các vùng có mỡ thừa sau khi giảm thường bị chùng và không săn chắc.

Hiện nay, một trong những phương pháp được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là hút mỡ bụng bằng Laser Lipo. Với phương pháp này, bạn hoàn toàn yên tâm với vùng bụng sau khi được điều trị sẽ trở nên săn chắc, không bị chùng với làn da mịn màng hơn.

Tia Laser tác động trực tiếp vào vùng mỡ thừa đã khoanh vùng sẽ phá vỡ tế bào mỡ làm nứt các tổ chức Celluie. Sau đó, mỡ được đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại. Đặc biệt, cùng với bước sóng 1064nm, Laser Lipo sẽ tiến hành sắp xếp các tế bào collagen để vùng da điều trị trở nên săn chắc và mịn màng.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và ứng dụng công nghệ vào quy trình điều trị, Kangnam đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ uy tín của nhiều người. Vì vậy, với công nghệ hút mỡ Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam là cách giảm mỡ hiệu quả và giúp vùng da điều trị của bạn trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn, hoàn toàn không bị chùng nhão.

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xem thêm:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Share Button
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook