Công nghệ trẻ hóa làn da hiệu quả bằng đèn LED

06:14:58 - 22/02/2014 - admin

Khi da xuất hiện các biểu hiện như kém săn chắc, xuất hiện nhiều đốm nâu và nếp nhăn chính là lúc bạn nên sẵn sàng để tiến hành các liệu pháp trẻ hóa làn da kịp thời. Với sự hỗ trợ của công nghệ đèn LED, việc trẻ hóa làn da hiệu quả sẽ trở nên nhanh chóng và an toàn hơn.

Trẻ hóa làn da nhờ công nghệ đèn LED là một kỹ thuật thẩm mỹ dựa trên các ứng dụng của ánh sáng quang học, trong đó các bác sĩ và chuyên gia sẽ sử dụng các bóng đèn đi-ốt phát quang với cường độ  và bước sóng khác nhau, phù hợp điều trị các vùng da khác nhau. Dưới tác động của ánh sáng đi-ôt, làn da của bạn sẽ được phục hồi các tổn thương và trở nên khỏe mạnh, láng mịn.

cong nghe tre hoa lan da hieu qua bang den led

Trẻ hóa làn da hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng LED

Bí mật của phương pháp trẻ hóa làn da hiệu quả từ đèn LED nằm ở các bước sóng với màu sắc phù hợp với da (từ 590 nm), tác động sâu vào bên trong da, kích thích da sản sinh ra các tế bào mới thay thế các tế bào đã già cỗi. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn LED còn giúp kích thích da sản sinh collagen và eslastin, hai nhân tố then chốt cho quá trình trẻ hóa làn da hiệu quả. Việc bổ sung collagen kịp thời sẽ giúp làn da láng mịn, lấp đầy các tổn thương do sẹo hoặc vết chân chim.

cong nghe tre hoa lan da hieu qua bang den led

Hiệu quả trẻ hóa làn da sau 4-8 lần điều trị 

Khi bắt đầu quá trình điều trị trẻ hóa làn da, khách hàng sẽ được tham khăm khám và soi da cẩn thân. Ở bước tiếp theo, làn da của bạn sẽ được làm sạch sâu trước khi vào liệu trình điều trị để bụi bẩn và các nhân tố các không ảnh hưởng xấu đến quá trình điều trị da. Tùy vào mức độ xuống cấp của làn da, các bác sĩ sẽ điều chỉnh các bước sóng cho phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất.

Chỉ sau từ 4 đến 8 lần điều trị, làn da của mọi phụ nữ với các biểu hiện nhăn, nhão trùng sẽ được phục hooif toàn diện. Trẻ hóa làn da với đèn LED được xem là công nghệ trẻ hóa làn da tiên tiến nhất, mang lại hieuej quả và an toàn cho làn da, không xâm lấn và làm tổn thương đến các tế bào da.

Nguồn: giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook