Công nghệ rung mới trong việc giảm mỡ bụng

10:08:58 - 30/12/2013 - admin

cong nghe rung moi trong viec giam mo bung

Công nghệ rung hỗ trợ đắc lực trong việc giảm mỡ bụng

Ngày nay, đối với hàng triệu người trên thế giới, ăn kiêng có vẻ như không còn là một biện pháp hiệu quả để giảm mỡ bụng, cho dù họ luôn chú ý đến chế độ ăn của mình. Nhiều người đã bỏ dở công cuộc làm thon gọn vùng eo và đổ lỗi cho yếu tố di truyền, sự trao đổi chất hay đơn giản coi đó là một thực tế của cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của khoa học thông qua công nghệ rung lắc mới, một bước ngoặt trong việc giảm mở bụng đã ra đời, giúp việc giảm mở vùng bụng trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Phát minh của các nhà khoa học Mỹ

Cong nghe rung moi trong viec giam mo bung

Ước mơ về một cơ bụng săn chắc trong tầm tay

Các nhà khoa học người Mỹ đã phát minh ra một thiết bị mà theo nghĩa đen nghĩa là rung lắc mỡ. Thiết bị này hoàn toàn là một sự đơn giản đến bất ngờ, nhưng thông qua hiện thị scan từ máy tính, họ – các nhà khoa học đã thực sư ngạc nhiên khi nhìn thấy hiệu quả giảm mỡ và làm săn chắc các múi cơ ở bụng dưới tác động của thiết bị “rung lắc” này.

Theo các nhà khoa học, các tốt nhất để giảm cân là gia tăng mức độ hoạt động của cơ bụng và đốt cháy các lớp mỡ thừa dưới da. Tuy nhiên, với nhiều người trong chúng ta, ra ngoài tập thể dục, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết giá lạnh kéo dài như Việt Nam vào mùa đông, việc tập luyện đó dường như là điều bất khả thi. Khi đó, sự ra đời của thiết bị rung lắc giảm mỡ bụng này thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có môt vùng eo thọn gọn.

Việc tích trữ một lớp mỡ vùng bụng, ngoài việc làm giảm thẩm mĩ, đây còn là một trong những nguyên nhân gây ra những căn bệnh nguy hại đến sức khỏe của mỗi chúng ta. Vì thế, hãy tích cực tập luyện ngay từ hôm nay với sự hỗ trợ của các máy rung nhỏ gọn mà hiệu quả.

Chúc các bạn sớm sở hữu một vòng eo thon gọn!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook