Công nghệ Laser Lipo giảm mỡ triệt để

16:43:49 - 05/09/2013 - admin

giam mo bang laser lipo

Công nghệ Laser Lipo giảm béo an toàn và hiệu quả

 – Công nghệ Laser Lipo là phương pháp giảm mỡ ứng dụng công nghệ Lipolysis cùng sự tích hợp 3 tác động giảm mỡ trong một bước sóng. Trong đó sự thông minh của công nghệ thể hiện ngay ở tác động đầu tiên.

– Sóng Laser Lipo tác động chính xác tới các vùng mỡ được khoanh vùng, từ đó tập trung năng lượng tối đa phá vỡ kết cấu và liên kết của mô mỡ và Cellulite.

vi sao laser lipo giam mo triet de1

Sóng laser tác động chính xác tới vùng điều trị

– Cellulite là những ngấn mỡ dư thừa dưới da lâu ngày tích tụ lại. Qua thời gian, cấu trúc của Cellulite ngày càng phức tạp và khó phá vỡ. Tuy nhiên, dưới tác động của sóng Laser, tế bào và mô mỡ sẽ bị phá vỡ hoàn toàn, tận gốc, làm đứt gãy các liên kết mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite mà không gây cảm giác khó chịu hay đau đớn cho khách hàng trong quá trình điều trị.

– Sau khi các mô mỡ được hóa lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng các thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như công nghệ khác biến mô mỡ thành dạng dầu. Đây chính là cơ chế hoạt động của Laser Lipo giúp giảm mỡ triệt để và hiệu quả duy trì lâu dài.

3Kết quả sau khi giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook