Công nghệ giảm béo không phẫu thuật Laser Lipo

07:47:44 - 25/01/2014 - admin

Ra đời như một bước tiến mới và thành công trong ngành công nghiệp thẩm mỹ trên thế giới, Laser Lipo – công nghệ giảm béo không phẫu thuật, với những ưu điểm về độ an toàn và hiệu quả cao, tự hào mang lại dáng vóc thon gọn, quyến rũ cho mọi người phụ nữ.

Bên cạnh các biện pháp giảm cân và hạn chế tăng cân nặng tự nhiên như điều chỉnh chế độ ăn, luyện tập thể dục thể thao, những người thừa cân nay đã có thêm những sự lựa chọn mới giúp quá trình giảm cân của mình trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, đó là công nghệ giảm béo không phẫu thuật tiên tiến và hiệu quả – Laser Lipo.

Cong nghe giam beo khong phau thuat laser lipo

Laser Lipo – Công nghệ giảm béo không phẫu thuật hiệu quả cao

Đây là một công nghệ giảm béo không phẫu thuật hoàn toàn tân tiến, hoạt động nhờ vào ánh sáng Laser có bước sóng cao (1064nm) tác động trực tiếp vào vùng da cân điều trị để loại bỏ mỡ thừa. Cơ chế loại bỏ mỡ của công nghệ Laser Lipo đó là sử dụng ánh sáng Laser để trực tiếp phá hũy liên kết của các mô mỡ, sau đó làm ấm và hóa lỏng mỡ rồi hút bỏ ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng.

Cong nghe giam beo khong phau thuat laser lipo

Tác động của tia Laser lên các mô mỡ trong công nghệ Laser Lipo

Sau khi loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể, năng lượng Laser còn giúp tái cấu trúc lại bề mặt da, giúp da săn chắc lại tự nhiên nhờ vào việc sản sinh ra lượng collagen cho da. Như vậy, sau thời gian điều trị, khách hàng sẽ có một dáng vóc như ý, thon gọn và mảnh mai khi hầu hết các lớp mỡ thừa đã được loại bỏ và bề mặt da được trả lại vẻ săn chắc.

Cong nghe giam beo khong phau thuat laser lipo

Một thân hình quyến rũ như mong ước sau khi đã loại bỏ vĩnh viễn mỡ thừa

Ưu điểm nổi bật của công nghệ giảm béo không phẫu thuật Laser Lipo là vừa giúp giảm cân, loại bỏ mỡ thừa đồng thời còn giúp da săn chắc, không nhão chùng, hiệu quả giảm béo được duy trì vĩnh viễn chỉ sau một lần điều trị duy nhất và đặc biệt đây là một phương pháp hoàn toàn an toàn với sức khỏe của bạn, sử dụng tia laser trong điều trị và không can thiệp dao kéo lên cơ thể, đảm bảo không xâm lấn và làm tổn thương da.

Bên cạnh mỡ bụng, công nghệ giảm béo không phẫu thuật Laser Lipo còn giúp loại bỏ mỡ ở các khu vực khó khăn khác như cánh tay, đùi, mặt, cằm,… mang lại hiệu quả cao.

Nguồn: Giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook