Có nên làm má lúm đồng tiền cho gò má cao?

16:09:14 - 16/12/2015 - admin

Nụ cười duyên, khuôn mặt cá tính… là những điều mà đôi má lúm đồng tiền mang lại cho chủ nhân sở hữu dù là con trai hay con gái. Chính vì thế, những người không may mắn có được đôi má lúm tự nhiên đều tìm đến với kỹ thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, một vài người lại băn khoăn xem có nên làm má lúm hay không đặc biệt là những người có gò má cao. Tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây.

Thẩm mỹ cắt đồng tiền là một thủ thuật tạo sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương. Vì đây là kỹ thuật thẩm mỹ chỉ can thiệp ở phần mô mềm, không hề làm thay đổi cấu trúc khuôn mặt nên dù bạn có gò má cao thì cũng không ảnh hưởng gì đến hiệu quả thẩm mỹ.

Có nên tạo má lúm đồng tiền cho gò má cao không?

Thay vì việc lo lắng “có nên làm má lúm đồng tiền không?“, bạn nên lựa chọn hình dáng má lúm phù hợp cho khuôn mặt của mình. Với khuôn mặt có phần gò má cao, bạn có thể chọn má lúm đồng tiền dài để cân bằng lại phần dưới của mặt hoặc một gợi ý khác bạn có thể tham khảo đó là làm má lúm đồng điếu, một kiểu má lúm nhỏ nằm ở vùng cạnh góc miệng, phần trên hoặc dưới góc đều rất duyên, khi bạn cười càng khiến chúng nổi bật và duyên dáng hơn.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên là một thủ thuật nhỏ sử dụng chỉ thẩm mỹ kết dính giữa da và cơ má không hề cần phẫu thuật. Chỉ cần chích một lỗ nhỏ bên trong lớp niêm mạc má để thực hiện. Vì thế, thủ thuật này không hề để lại sẹo, không để lại vết tích thẩm mỹ trên mặt. Thời gian thực hiện kỹ thuật này hoàn toàn nhanh chóng chỉ với 20 phút.

Hình ảnh tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam33333

Kết quả khách hàng tạo má lúm tại Kangnam

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền hiện nay đã và đang được thực hiện thành công cho nhiều khách hàng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam và có phản hổi tích cực từ phía khách hàng. Để tìm hiểu thêm mọi thông tin về cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên này bạn có thể truy cập website: taomalumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook