Có nên hút mỡ bụng để giảm béo không ?

22:52:25 - 21/07/2017 - admin

Có nên hút mỡ bụng không là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ. Hầu hết đều có mong muốn sở hữu vòng eo thon gọn, mảnh mai để tôn lên đường cong cơ thể, nhưng vẫn còn khá dè dặt với khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ, còn sợ biến chứng, sợ đau. Tham khảo những ý kiến tư vấn của các chuyên gia dưới đây để có được quyết định đúng đắn cho mình nhé.

>> Hút mỡ mặt ở đâu

1. Có nên hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo không ?

Laser Lipo là sản phẩm nghiên cứu tại Hoa Kỳ, được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn trước khi xuất hiện trên thị trường và được phổ biến rộng rãi hơn

Có nên hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo không?

Có nên hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo không?

>> Hút mỡ nọng cằm ở đâu

Laser Lipo hội đủ những ưu điểm vượt trội của một công nghệ giảm béo an toàn, loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm của các phương pháp khác. Bao gồm:

– Hút mỡ bụng nội soi triệt để, đạt kết quả lên đến 99%: Nguồn năng lượng từ công nghệ Laser Lipo có tác dụng đánh tan từng mô mỡ thừa liên kết với nhau rắn chắn, hóa lỏng và đưa chúng ra ngoài triệt để, cho kết quả giảm mỡ đạt tối đa.

– Giảm mỡ bụng chỉ sau 1 lần thực hiện: Không cần phải tiến hành nhiều lần liệu trình giảm béo bằng Laser Lipo, chỉ cần 1 lần thực hiện, toàn bộ những liên kết mỡ thừa đã được loại bỏ tận gốc. Những màng liên kết mỡ được nhận biết, hóa lỏng và loại bỏ hoàn toàn, mỡ thừa vì thế không tích tụ lại, cho kết quả chỉ cần 1 lần thực hiện.

– An toàn tuyệt đối: Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo hút mỡ nhanh chóng, an toàn tuyệt đối đã được tổ chức FDA chứng nhận. Bởi vì, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật hoàn toàn không cắt rạch mà chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt da để loại bỏ mỡ thừa.

Bên cạnh đó, đầu thiết bị nội soi, camera chuyên dụng hỗ trợ quá trình hút mỡ, giúp hạn chế mọi xâm lấn, tổn thương đến những tế bào lân cận. Thông thường, mỗi người đều có 2 lớp mỡ dưới da, một lớp bên sát trên và một lớp sâu phía trong. Với phương pháp này, mỡ được hút ra chính là lớp mỡ sâu phía trong, nhằm ngăn chặn rủi ro liên quan tới bề mặt da.

2. Cách chăm sóc sau khi hút mỡ bụng giúp duy trì hiệu quả dài lâu

Có nên hút mỡ bụng không ?

Có nên hút mỡ bụng không ?

Sau khi hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo, chế độ chăm sóc cần được quan tâm đặc biệt. Bạn cần lưu ý những điều sau:

+ Mang gen bụng trong tuần đầu nhằm cố định cơ và da bụng

+ Kiêng 1 số loại thực phẩm như: Tôm, cua, xôi, bánh chưng, thịt gà…

+ Trong giai đoạn đầu không tham gia những hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng

+ Sau 2 tháng đầu, quay lại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tái khám và massage vùng bụng nhẹ nhàng.

>> Hút mỡ nách ở đâu thì tốt

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook