Có nên độn cằm cho dáng cằm lệch không? BS tư vấn

16:56:41 - 23/09/2015 - admin

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, bạn hoàn toàn có thể độn cằm không phẫu thuật để chỉnh sửa dáng cằm lệch, cằm lẹm để sở hữu gương mặt V line đẹp hoàn hảo.

bam-mi-mat1

Cằm lệch là một trong rất nhiều những dáng cằm hư cả về mặt tướng số lẫn vẻ đẹp thẩm mỹ. Mọi gương mặt mà có khuôn cằm lệch không thể nào được đánh giá là đẹp và chính điều đó sẽ tạo nên tâm lý e ngại, hạn chế tiếp xúc giao tiếp với mọi người xung quanh, do đó những cơ hội tiến thân trong cuộc sống cũng hạn chế đi rất nhiều.

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm với nhiều phương pháp hiện đại có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng bị lệch cằm. Tùy tình hình lệch cằm nặng hay nhẹ bạn có thể chọn độn cằm bằng phẫu thuật hoặc độn cằm không qua phẫu thuật.

Đối với độn cằm không cần phẫu thuật sẽ không làm bạn đau đớn do không xâm lấn bằng cắt mổ mà chỉ đơn thuần là tiêm một số hóa chất vào những vị trí thích hợp theo một tỉ lệ nhất định để cải thiện dáng cằm của bạn, làm cho nó trở nên cân xứng ngay lập tức.

Phương pháp này nhanh cho ra kết quả mong muốn mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, tuy nhiên nó cũng khó lâu bền như các phương pháp phẫu thuật độn cằm. Vài tháng hoặc vài năm sau đó bạn phải tiến hành tiêm lại nếu muốn chiếc cằm tiếp tục đẹp như ý muốn hoặc là chọn làm phẫu thuật độn cằm luôn để đẹp vĩnh viễn.

Bạn cũng có thể “xử lí” cằm lệch bằng phương pháp độn cằm V line, phương pháp này cũng được đánh giá rất cao trong việc tái tạo nét đẹp của bạn gái có khuôn cằm lệch. Miếng độn cằm được tỉa gọt phù hợp và đưa vào cằm qua một vết trích nhỏ bên trong niêm mạc môi có thể giúp bạn chỉnh sửa được tối đa khuôn cằm lệch và trở thành khuôn cằm V-line đẹp đúng chuẩn mực hiện đại. Phương pháp này như đã nói sẽ duy trì kết quả vĩnh viễn do miếng độn không thể tiêu biến trong cơ thể con người được.

Những trường hợp lệch cằm nặng hơn và không thể chỉnh sửa thông thường thì bạn có thể lựa chọn việc độn cằm V-line bằng cách kết hợp với gọt xương và nối xương cằm tự thân.

Vâng chắc chắn phẫu thuật độn cằm cho dáng cằm lệch là một trong những kỹ thuật độn cằm có thể được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Việc của bạn chính là tìm đến đúng địa chỉ độn cằm an toàn và đẹp nhất để chỉnh sửa chiếc cằm lệch của mình. Tại sao bạn chưa nghĩ đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam  nhỉ? Liên hệ ngay với chúng tôi để có được những tư vấn chính xác nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook