Có cách nào giảm mỡ bụng nhanh mà không cần phẫu thuật?

07:47:13 - 03/04/2016 - admin

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn, tôi là Thúy Hằng, 28 tuổi, nhân viên văn phòng. Tôi có trọng lượng bình thường, 54 cân, tuy nhiên do là nhân viên văn phòng nên tôi phải ngồi trước máy tính cả ngày và tôi có làm thêm online nên về nhà cũng chỉ ngồi làm với máy tính. Cho nên, bụng dưới của tôi tích tụ rất nhiều mỡ làm tôi rất khó khăn trong việc mặc quần hay diện váy ngắn. Vậy, bác sĩ cho tổi hỏi có cách nào giảm mỡ bụng nhanh mà không cần phẫu thuật không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

> hut mo bung co anh huong gi khong

Hút mỡ bụng có đau không thưa bác sĩ?0

Trả lời: Chào Thúy Hằng!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

>> hút mỡ đùi ở đâu

Béo bụng là vấn đề mà nhiều chị em dân văn phòng phải đối mặt do ít hoạt động và ngồi nhiều nên dẫn đến việc mỡ tích tụ nhiều ở vùng bụng. Và trên thị trường, có rất nhiều giảm mỡ bụng hiệu quả, nhanh chóng và an toàn. Bạn cần giảm béo bụng nhưng không muốn phẫu thuật, vậy chúng tôi xin giới thiệu với bạn công nghệ giảm béo bụng Laser Lipo không phẫu thuật an toàn và hữu hiệu.

Công nghệ Laser Lipo giảm mỡ bụng được kết hợp với sóng RF, sóng hồng ngoại và công nghệ V8 – Shape giúp phân huỷ mỡ hiệu quả, đào thải triệt để lượng mỡ thừa tại vùng điều trị và cuối cùng là tạo hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo. Công nghệ này được nhiều chuyên gia trong nước đánh giá cao và đã được ứng dụng tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ và Hàn Quốc nên rất đảm bảo chất lượng.

>> hut mo mat o dau tot

giam-mo-bung-khong-phau-thuat1

Hiệu quả giảm mỡ bụng không cần phẫu thuật tại Kangnam

Xem thêm:

>> chi phí hút mỡ mặt

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Tags: ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook