Có các cách che hình xăm tạm thời nào?

13:09:38 - 07/11/2017 - admin

Câu hỏi:

Hiện giờ mình có hình xăm ở mu bàn tay phải ,mình đang chuẩn bị để đi nước ngoài gấp nên mình cần che mình hình xăm tạm thời . Vậy có các cách che hình xăm tạm thời nào không ạ? Nếu có thì có thể che được trong thời gian là bao lâu ạ?  Địa chỉ nào mà xóa hình xăm hiệu quả ạ? Tư vấn cho mình nhé! Mình cảm ơn.

<Anh Tuấn  -Hà Nội>

Chào bạn Anh Tuấn

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn liên quan đến các thắc  mắc nên xoá hình xăm tạm thời như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất . Bạn đang rất lo lắng cũng có cùng tâm trạng như một số các bạn khác là xoá hình xăm nhanh chóng ,an toàn ,chi phí hợp lí . Vậy thì sử dụng kem che hình xăm  aftercare, kem che hình xăm dermacol , miếng dán cho hình xăm tạm thời …có phải là phương pháp tối ưu không mời bạn tham khảo bài viết dưới  đây nhé

xoa hinh xam

Hình ảnh cách che hình xăm tạm thời

Các cách che hình xăm tạm thời hay dùng nhất

 Cách dùng miếng dán che hình xăm

Miếng dán che hình xăm là một trong những cách xóa hình xăm tạm thời khá đơn giản và nhanh chóng. Trong miếng dán này có một lượng vừa đủ mỹ phẩm giúp bạn che hình xăm. Để xóa hình xăm tạm thời bằng miếng dán, bạn chỉ cần bóc đôi chúng và dán lên vùng da có hình xăm. Sau khoảng 15 phút, bạn hãy bóc miếng dán này ra, một lớp màu da sẽ dán đè lên hình xăm. Với phương pháp này hiệu quả sẽ duy trì được trong khoảng vài  giờ và da sẽ trở lại bình thường sau đó. Tuy nhiên khi mồ hôi da ,da tiết dầu…lớp màu dễ trôi đi .

Cách xóa xăm tạm thời bằng trang điểm

Trang điểm để che hình xăm là một trong những phương pháp xóa xăm tạm thời được rất nhiều bạn gái thực hiện.

>>>Xem thêm: Xóa hình xăm ở đâu tốt nhất

Cách thức thực hiện:

Làm sạch vùng da có hình xăm tiếp theo bôi một lớp phấn nền có cùng tông với màu da. Tiếp tục thoa một lớp kem che khuyết điểm vào dùng mút tán đều, để khoảng 2 phút cho lớp này khô lại. Tiếp tục đánh thêm một lớp phấn che khuyết điểm bằng cọ trang điểm cho thật đều và cuối cùng thoa thêm một lớp phấn mờ là hoàn thành. Lớp trang điểm sẽ nhanh trôi khi gặp phải nước hay tác động lau nhẹ trên da.

Che xăm bằng cách sử dụng kem che tạm thời  aftercare,dermacol

Kem che hình xăm tạm thời hiện giờ được bán khá rộng rãi. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng mỹ phẩm. Kem này sẽ giúp bạn che hình xăm nhanh chóng mà không cần thực hiện các công đoạn quá cầu kì.

Dùng miếng dán che hình xăm

Cách thức thực hiện :

Làm sạch và lau khô vùng da có hình xăm sau đó đánh một lớp kem nền lên. Sau đó bôi trực tiếp kem  lên vùng da và dùng cọ trang điểm tán đều sao cho không bị loang lổ. Chỉ sau vài phút, hình xăm của bạn sẽ được che giấu và “biến mất” trên da. Tuy nhiên loại kem này cũng sẽ dễ nhanh trôi khi gặp nước không những vậy nó còn khó bám trên da dầu nhờn.
Chú ý: Việc sử dụng các phương pháp xóa xăm tạm thời chỉ mang lại hiệu quả  trong thời gian ngắn và không triệt để chính vì vậy để loại bỏ hình xăm an toàn và lâu dài bạn có thể tham khảo cách xóa xăm bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam. Đây là một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất. Nó có tác dụng xóa triệt để hình xăm với mọi màu sắc, kích cỡ khác nhau mà không gây đau đớn, không để lại sẹo. Với các bạn cần đi nước ngoài gấp ,không cần xoá hình xăm triệt để thì bạn có thể sử dụng các phương pháp đã nói ở trên.

Bài Viết Liên Quan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook