Chỉnh hàm hô móm có đau không? Thưa bác sĩ

16:07:38 - 16/09/2015 - admin

Chào bác sĩ!  Tôi bị hô hàm khá nặng, do đó tôi muốn được đi phẫu thuật để hết hô. Nhưng không biết trường hợp của tôi có khắc phục được triệt để không? Và chỉnh hàm hô móm có đau không? Mong bác sĩ tư vấn.

(Ngọc Xuyến, Quận 2, TPHCM)

 phau-thuat-ham-mom-co-dau-khong

Kangnam trả lời :

Chào bạn Ngọc Xuyến!

Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi đến cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với thắc mắc của Xuyến về “phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không? Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xin trả lời Xuyến như sau:

Sở hữu một khuôn mặt trái xoan cân đối đồng thời hài hòa luôn là niềm khao khát của các chị em phụ nử. Thế nhưng, nhiều khách hàng không may bị hô khiến khuôn mặt bị thô với khuôn hàm nhô ra phía trước gây mất thẩm mỹ. Trước đây khi bị hô người ta thường chỉ biết đến niềng răng nhằm điều trị tình trạng này, nhưng thực sự phương pháp này khá phiền phức, mất nhiều thời gian, kém thẩm mỹ cùng với không giải quyết được tình trạng hô hàm. Một giải pháp đang rất thịnh hành hiện nay là phẫu thuật hàm hô. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ có ngay một hàm rằng cân đối hoàn toàn hết hô.

Ngày trước phẫu thuật chỉnh hàm hô móm là một ca phẫu thuật khó tuy nhiên nhờ kỹ thuật được cải tiến, phương pháp phẫu thuật chỉnh hình hàm hô đã trở nên an toàn, mang đến kết quả cao hơn.

Phẫu thuật hàm hô cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bệnh nhân được xem xét chi tiết về tình trạng hô, chụp phim cơ bản vùng sọ mặt để đánh giá mức độ hô móm để chọn lựa phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây mê toàn thân

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

Xem thêm:

 

Nguồn: http://phauthuatgotmat.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook