Chiêu thức giúp bạn gái giảm mỡ bụng thành công

17:35:54 - 01/04/2016 - admin

Lượng mỡ thừa ở vùng bụng luôn khiến bạn gái khó khăn trong việc chọn lựa những món đồ thời trang vừa ý với mình. Tham khảo một số cách giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà chúng tôi gọi ý sau đây chị em nhé!

>> hút mỡ nọng cằm

 

Tập trung khi ăn uống

chieu-thuc-giup-ban-gai-giam-mo-bung-thanh-cong

Bạn nên tập trung khi ăn uống

Để giảm mỡ bụng bạn cần có ý thức tập trung khi ăn uống để biết được mình đang ăn gì và cần phải ăn bao nhiêu là đủ. Bởi nếu bạn ăn không tập trung như vừa ăn vừa xem ti vi, đọc báo… thì bạn sẽ không kiểm soát được mình đã ăn những gì và đã ăn bao nhiều, điều này rất nguy hại cho vòng 2 của bạn.

>> hút mỡ bụng nội soi

Thoa rượu gừng

chieu-thuc-giup-ban-gai-giam-mo-bung-thanh-cong

Môt mẹo nhỏ giúp bạn giảm mỡ bụng là thoa rượu gừng lên bụng

Môt mẹo nhỏ giúp bạn giảm mỡ bụng là thoa rượu gừng lên bụng. Cách này rất đơn giản nhưng giúp loại bỏ mỡ vùng bụng hiệu quả. Bạn dùng gừng, rửa sạch, giã nhỏ và ngâm cùng với 1 lít rượu.

Sau 1 tháng, bạn lấy hỗn hợp rượu gừng này thoa lên bụng. Kết hợp với việc massage nhẹ nhàng dể giúp đanh tan mỡ vùng bụng cho bạn.

Uống nước

chieu-thuc-giup-ban-gai-giam-mo-bung-thanh-cong

Uống một ly nước trước và sau bữa ăn của bạn

Uống một ly nước trước và sau bữa ăn của bạn. Nước không có calo, và nó giúp giữ cho bạn đầy đủ và giúp đỡ để ăn ít hơn.

Nếu bạn thường xuyên ăn quá nhiều và đó là lý do chính tại sao bạn tăng cân, hãy thử uống một ly nước sạch trước khi bữa ăn của bạn. Không chỉ nó sẽ giúp bạn giảm cân trong một tuần, nó cũng sẽ giúp giữ cho trọng lượng của bạn dưới sự kiểm soát xuống đường.

Tránh xa stress

chieu-thuc-giup-ban-gai-giam-mo-bung-thanh-cong

Tránh xa stress là yếu tố giúp bạn giảm mỡ bụng thành công

Vì sao giảm mỡ bụng lại phải tránh xa stress bởi khi bạn bị stress thì lượng hóc môn tăng đột biến và khiến cho quá trình trao đổi chất bị thay đổi. Vì vậy mà vòng bụng của bạn sẽ tăng và cân nặng cũng tăng lên. Đó là lí do bạn cần phải tránh xa stress.

>> chi phí hút mỡ mặt

Uống cà phê

chieu-thuc-giup-ban-gai-giam-mo-bung-thanh-cong

Cafe có thể làm tăng khả năng trao đổi chất của cơ thể và ức chế sự thèm ăn

Cafe có thể làm tăng khả năng trao đổi chất của cơ thể và ức chế sự thèm ăn khi bạn đang giảm cân. Bạn nên dùng cafe đen bổ sung ít đường và không có sữa để có thể giảm cân tốt nhất mà không bổ sung chất béo nào khác.

Lưu ý: bạn không nên quá lạm dụng vào cafe để giảm béo vì có thể ảnh hưởng đến tim mạch, làm bạn mất ngủ và suy nhược cơ thể.

Xem thêm:

>> hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook