Chia sẻ cách dán mí mắt bằng miếng dán kích mí cho chị em

11:05:58 - 12/04/2016 - admin

Nếu như bạn không may mắn khi sở hữu đôi mắt một mí, mí lót thì phải khắc phục như thế nào? “Vị cứu tinh” chính là miếng dán kích mí sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Thế nhưng phải làm sao để dán miếng dán kích mí không bị lộ? Học ngay cách dán mí mắt an toàn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên bằng miếng dán kích mí sau đây nhé.

Xem thêm

>> Bam mi han quoc dove eyes

>> Nhan mi han quoc gia bao nhieu

1. Miếng dán kích mí là gì?

Miếng dán kích mí là một loại miếng dán được làm bằng chất liệu silicon, được sử dụng để làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn hơn. Do miếng dán này có lớp keo kết dính nên bạn có thể sử dụng chúng vài lần trước khi keo hết tác dụng.

Cách dán mí mắt đẹp bằng miếng dán kích mí cực đơn giản1

Miếng dán để làm kích mí to tròn hơn

Khi dùng miếng dán kích mí, bạn có thể nhanh chóng khắc phục mắt nhỏ, mắt một mí, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, miếng dán để kích mí lại tiềm ẩn một vài nguy cơ gây hại tới giác mạc, mí mắt và gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Sử dụng miếng dán làm kích mí đúng cách dán mí mắt cũng giúp bạn tạo mắt hai mí, làm đẹp bản thân an toàn hơn.

2. Lưu ý khi sử dụng miếng dán kích mí tạo mắt hai mí đẹp mà an toàn

* Cách dán miếng kích mí chuẩn nhất

Rất nhiều bạn không biết cách dán kích mí mà chỉ sử dụng miếng dán để kích mí tạo mắt hai mí theo cảm tính mà không tuân thủ theo những bước sử dụng cơ bản. Để tạo mắt hai mí bằng miếng dán mí mắt đúng cách, bạn có thể thực hiện theo những bước sau đây:

Trước tiên hãy rửa sạch da mặt, mí mắt. Sau đó thấm khô da mí mắt bằng khăn bông mềm, sạch hoặc đợi da tự khô.

Bước tiếp theo của cách dán mí mắt này là cẩn thận dán miếng dán để kích mí lên vị trí phù hợp. Sau khi cố định miếng dán mí mắt, bạn thử mở mắt bình thường và kết hợp chớp mắt để kiểm tra độ kích ứng của miếng dán đối với mắt. Nếu cảm thấy thoải mái, bình thường, bạn có thể mang miếng dán để làm kích mí để tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Cách dán mí mắt đẹp bằng miếng dán kích mí cực đơn giản2

Sử dụng miếng dán kích mí là cách tạo mắt 2 mí đơn giản và tiết kiệm

Cuối cùng là luôn nhớ tháo miếng dán mí mắt trước khi đi ngủ. Phương pháp tạo mắt hai mí này tuyệt đối không thể áp dụng khi đi ngủ được. Sau một ngày sử dụng, bạn nên dành thời gian để mắt thư giãn bởi miếng dán này cũng tạo nên áp lực nhất định đối với mắt và mí mắt. Nhớ rửa sạch da mắt sau khi tháo miếng dán kích mí nhé.

Cách dán kích mí không bị lộ sẽ giúp bạn có đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin trong giao tiếp. Tuy nhiên, miếng kích mí mắt này tồn tại khá nhiều nhược điểm mà bạn nên cận thận trước khí sử dụng. Dán kích mí mắt không phải là cách lâu dài để có được đôi mắt 2 mí đẹp.

Xem thêm

>> Bam mi mat co dau khong

>> Bấm mí mắt được bao lâu

* Không cố mang miếng dán mí mắt nếu chúng khiến bạn khó chịu

Cách dán mí mắt đẹp bằng miếng dán kích mí cực đơn giản3

Nếu cảm thấy khó chịu, nên tháo bỏ miếng dán kích mí

Rất nhiều bạn vì muốn làm đẹp mà cắn răng chịu đựng cảm giác khó chịu, đôi khi là đau đớn do miếng dán sử dụng để kích mí tạo ra. Tuy nhiên, nếu cố gắng sử dụng miếng dán kích mí để tạo mắt hai mí nếu chúng hoàn toàn không phù hợp với mắt của bạn có thể khiến mắt gặp phải nguy hiểm.

Chính vì vậy, nếu sau khi dán mí bạn cảm thấy đau, khó chịu hoặc khó mở mắt, tốt nhất nên tháo miếng dán mí mắt khỏi mắt nhé.

* Không nên sử dụng miếng dán kích mí quá thường xuyên

Cách dán mí mắt đẹp bằng miếng dán kích mí cực đơn giản4

Không sử dụng miếng dán kích mí quá thường xuyên

Mặc dù miếng dán sử dụng để kích mí tạo mắt hai mí nhanh chóng và khá tự nhiên, nhưng để đảm bảo an toàn cho đôi mắt, bạn nên chú ý không sử dụng chúng quá thường xuyên. Miếng dán kích mí không thể được sử dụng như các phương pháp make-up thông thường được bởi chúng có thể gây áp lực lên mắt, tăng nguy cơ làm thủng giác mạc. Chỉ nên sử dụng miếng dán để kích mí để tạo mắt hai mí khi cần thiết hoặc trong những dịp đặc biệt thôi nhé.

Như vậy, mặc dù tạo mắt hai mí nhanh chóng, đơn giản, nhưng việc sự dụng miếng dán để làm kích mí lại khá nguy hiểm đồng thời không cho hiệu quả tạo mắt hai mí lâu dài. Để cải thiện mắt nhỏ một mí, mắt không rõ mí vĩnh viễn, đẹp tự nhiên, bạn nên sử dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc – tạo mắt hai mí nhanh chóng, không đau, không phẫu thuật, an toàn, duy trì kết quả lâu dài.

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook