Chi phí và thời gian giảm béo bằng công nghệ Tri Lipo

04:21:14 - 17/10/2013 - admin

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Laser Lipo là một trong những cách giảm béo hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản… Laser Lipo là công nghệ giảm béo được giới chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới cũng như các bác sĩ điều trị giảm mỡ ở bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đánh giá cao. Cũng qua thực tế điều trị giảm mỡ, 100% các khách hàng đều hài lòng vì chỉ sau một liệu trình giảm mỡ từ 6-10 lần tại bệnh viện thẩm mỹ, họ đã được sở hữu vòng eo thon như mong muốn.

Công nghệ Laser Lipo giảm mỡ bụng được kết hợp với sóng RF, sóng hồng ngoại và công nghệ V8 – Shape giúp phân huỷ mỡ hiệu quả, đào thải triệt để lượng mỡ thừa tại vùng điều trị và cuối cùng là tạo hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo.

Chi phí và thời gian giảm béo bằng công nghệ Laser Lipo như sau:

– Chi phí: 1 lần điều trị giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo dao động từ 1.500.000 – 2.000.000 VNĐ, tùy vị trí vùng giảm mỡ và tình trạng mỡ thừa của mỗi người.

-Thời gian: thông thường mỗi lần trị liệu giảm mỡ bằng Laser Lipo sẽ từ 1 – 2 giờ và một liệu trình điều trị giảm béo sẽ từ 6-10 lần, tùy vào tình trạng mỡ thừa ở mỗi người.

Đó là một số thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ Laser Lipo.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook