Chi phí giảm mỡ bụng là bao nhiêu?

11:22:20 - 10/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Hiền 34 tuổi ở Bắc Giang, tôi vừa sinh cháu thứ 2 được 4 tháng. Bụng tôi rất nhiều mỡ và xồ xề, cơ bụng nhão. Qua tìm hiểu tôi được biết có phương pháp giảm mỡ Laser Lipo giúp giảm mỡ bụng sau sinh rất hiệu quả. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí giảm mỡ bụng là bao nhiêu? Và tôi sinh mổ thì sau bao lâu tôi có thể giảm mỡ bụng được bằng phương pháp này?

Có nên hút mỡ bụng không ?

Trả lời: 

Chị Hiền thân mến!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn. Vấn đề chị hỏi được các chuyên gia giải đáp như sau:

Vùng bụng sau một thời gian dài mang thai, tổ chức da bị hư hại nặng, cơ bụng chùng nhão, mỡ nhiều, chảy sệ là nỗi khổ tâm của nhiều phụ nữ. Nhiều chị em đã thực hiện ăn kiêng để giảm mỡ, tuy nhiên nếu không ăn kiêng khoa học sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, đồng thời hiệu quả không được như mong muốn.

Để tiết kiệm công sức mà vẫn đạt hiệu quả cao, bạn nên áp dụng cách giảm béo an toàn, làm săn chắc da cho phụ nữ sau khi sinh bằng công nghệ Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là cách hút mỡ bụng nhanh nhất hiện nay.

Dưới tác động của sóng Laser sẽ phá vỡ tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ, hóa lòng hoàn toàn chúng để được đưa ra ngoài cơ thể. Ngăn chặn khả năng tích tụ trở lại như các phương pháp biến mô mỡ thành dạng dầu. Bạn sẽ không lo gặp phải các sự cố: da bị chùng, nhão, nhăn nheo vì năng lượng từ bước sóng 1064 nm sẽ tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da giúp da săn chắc, khỏe mạnh.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo

Là công nghệ giảm mỡ không dao kéo, sử dụng hoàn toàn bằng sóng Laser, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không gây tác động phụ. Laser Lipo là cách làm giảm mỡ bụng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Tuy nhiên đối với trường hợp các bà mẹ sinh mổ như chị Hiền, để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe, sau 6 tháng chị hãy tiến hành giảm mỡ nhé!

Chi phí giảm mỡ bụng là bao nhiêu?

Chi phí giảm mỡ bụng bao gồm cả bụng trên và bụng dưới là 30 – 35 triệu đồng

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook