Bác sĩ cho em hỏi chế độ giảm cân có thực sự hiệu quả không?

11:16:48 - 02/10/2017 - admin

Bác sĩ cho em hỏi chế độ giảm cân có thực sự hiệu quả không? Em thấy khá nhiều người áp dụng và chia sẻ. Có người thực hiện thành công có người lại không khiến em rất băn khoăn vì thời gian tới em có ý định thực hiện.

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn. Những thắc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp cụ thể như sau:

Bác sĩ cho em hỏi chế độ giảm cân có thực sự hiệu quả không?

Thông thường, các bạn muốn giảm cân thường áp dụng các biện pháp nhịn ăn hoặc ăn kiêng, như thế là không tốt cho sức khỏe. Với Khả Vân, bạn đã thực hiện chế độ giảm cân Low Carb, đây là chế độ giảm cân được nhiều người sử dụng và cũng đã mang lại một số hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, với chế độ này nếu không thực hiện đúng cách sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và hiệu quả mang lại không cao.

thuc-don-giam-can-lowcarb-chuan-va-day-du-nhat

Hiện nay, với công nghệ phát triển, giảm mỡ bằng Laser Lipo đã và đang được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công nghệ Laser Lipo với sự kết hợp sóng RF, sóng hồng ngoại và công nghệ V8 – Shape giúp phân hủy mỡ hiệu quả, đào thải triệt để lượng mỡ thừa tại vùng điều trị và cuối cùng là tạo hiệu ứng săn chắc da hoàn hảo.

Quy trình điều trị của phương pháp này không chỉ nhanh mà còn hiệu quả. Với Laser Lipo, giúp bạn:

giam-mo-laser-lipo-tu-van-chuyen-gia-82

– Giảm mỡ vĩnh viễn

– Đảm bảo an toàn tuyết đối, không đau, không xâm lấn

– Áp dụng giảm mỡ hiệu quả toàn diện vùng cằm, bụng, bắp tay, bắp chân…

– Không mất thời gian chăm sóc, nghỉ dưỡng, nhanh chóng trở lại sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Với tình trạng của em như hiện nay, giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo là cách giảm béo nhanh nhất mà hiệu quả rất tốt. Tri lipo, công nghệ giảm béo hoàn hảo, hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại đường nét cho cơ thể mà không cần thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc.

chi-phi-hut-mo-gia-bao-nhieu-tien-5

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook