Chế độ ăn uống giảm mỡ đùi hiệu quả

10:34:30 - 07/09/2013 - admin

Để giảm mỡ đùi hiệu quả, bạn có thể sử dụng những loại thực phẩm sau đây để vừa giảm béo và giúp cơ thể săn chắc khỏe mạnh nhé.

1. Trà xanh

giam mo dui

Giảm mỡ đùi bằng trà xanh

Trà xanh là 1 loại “thần dược” thiên nhiên giúp giảm mỡ, ngăn ngừa tích tụ mỡ và chống lão hóa rất tối. Bạn cũng có thể uống trà xanh hằng ngày để giảm mỡ đùi. Nên uống trà xanh vào buổi sáng hoặc uống kèm trong bữa ăn. Trà xanh hỗ trợ giúp tiêu hao và đốt cháy mỡ thừa, vừa giảm mỡ đùi, vừa giảm cân hiệu quả.

2. Táo xanh

giam mo dui

Táo xanh giảm mỡ đùi hiệu quả

Táo xanh chưa nhiều axit malic cùng nhiều vitamin hỗ trợ giảm mỡ đùi và giảm cân rất tốt. Hãy ăn ít nhất 1 quả táo mỗi ngày để có đôi chân thon gọn nhé

3. Củ cải trắng

giam mo dui

Ăn củ cải trắng để có đôi chân thon thả

Củ cải trắng cũng rất tốt để giảm cân chính vì vậy hãy ăn nhiều củ cải trắng để có đôi chân thon gọn, săn chắc như mơ ước nhé. Với củ cải bạn có thể luộc lên ăn kèm với muối vừng vào buổi sáng.

4. Dưa hấu

giam mo dui

Dưa hấu giảm béo đùi cực hiệu quả

Dưa hấu là 1 trong những sản phẩm top đầu để giảm mỡ đùi. Bạn có thể ăn dưa hấu, uống nước ép hoặc làm sữa chưa trộn dưa hấu cực ngon ăn vào bữa phụ hoặc khi đói.

5. Bưởi

giam mo dui

Giảm mỡ đùi bằng bưởi

Bưởi không chỉ là cách làm giảm mỡ bụng mà còn hỗ trợ giảm mỡ đùi rất tốt nhé. Mỗi ngày bạn hãy ăn 1 -2 múi bưởi vào buổi sáng. Lượng axit nhẹ có trong bưởi giúp tiêu hao mỡ bên cạnh đó kali còn giúp cho đôi chân của bạn đẹp rạng ngời và săn chắc

Hi vọng với những loại thực phẩm trên bạn sẽ nhanh chóng có được đôi chân thon thả, săn chắc như ý nhé. Những thực phẩm này còn giúp bạn giảm mỡ bụng rất hiệu quả.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook