Chế độ ăn hợp lí cho chị em giảm mỡ bụng

14:02:49 - 09/04/2016 - admin

Bạn đã không còn có được vòng 2 eo thon như trước. Sau một thời gian cơ thể bạn đã thay đổi đi nhiều bởi tác động của nhiều yếu tố. Để lấy lại vóc dáng eo thon bạn hãy thực hiện chế độ ăn uống theo thực đơn như sau để giảm mỡ bụng hiệu quả nhé:

>> chi phí hút mỡ mặt

Bữa sáng

an-sang

Hãy thực hiện chế độ ăn bữa sáng thành thói quen

Đừng nên bỏ bữa sáng, bạn hãy thực hiện chế độ ăn bữa sáng thành thói quen để đảm bảo không bị đói trong cả buổi sáng. Ăn nửa bát cơm cùng rau và thịt nạc. Khi thấy đói vào các khoảng thời gian trong ngày bạn có thể bổ sung bằng các loại trái cây như táo, chuối v.v

>> hút mỡ đùi ở đâu

Bữa trưa và tối

bi_quyet_giam_can_voi_le

Ăn lê cả vỏ là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Vẫn thực hiện chế độ ăn như buổi sáng, tuy  nhiên sau bữa ăn bạn nên 2 quả lê được bỏ hột nhưng không bỏ vỏ. Chất vitamin C, B6, 12, và Pectin có trong lê sẽ tăng độ xốp men của bã thải tiêu hóa sẽ tiêu hủy chất béo, cholesterol xấu trong máu.

>> hut mo an toan

Trong ngày, bạn có thể lấy quả bưởi tách vỏ ép lấy nước cốt để uống. Trong bưởi giàu vitamin C, giàu giàu vi lượng trung hòa protid, đạm, chất béo và đường trong mỡ. Vì vậy, ăn bưởi là thành phần không nên thiếu trong ngày của bạn.

buoi-ngot

Bưởi chính là câu trả lời ”ăn gì để giảm mỡ bụng

Uống trà xanh: Hãy uống 6 cốc mỗi ngày (50ml – cách 4 giờ/lần) giúp đẩy nhanh sự hòa tan các chất trong máu, oxy hóa chất béo, giúp ngăn chặn mỡ tích tụ ở bụng dưới.

 

Ngoài các thực phẩm vừa nêu, bạn có thể bổ sung thêm các loại thịt nạc, tôm, cua đồng giã nát, sữa đậu nành, hoặc các loại rau xanh để bổ sung cho chế độ ăn giảm mỡ bụng của bạn.

uong-tra-xanh-giam-beo

Uống trà xanh là bí quyết giảm mỡ bụng

Chế độ ăn uống trên đây tuy có thể giúp chị em giảm mỡ bụng nhưng lại đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên trong một thời gian dài mới có hiệu quả.

XEM THÊM:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook