Chăm sóc sau giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo như thế nào

10:42:47 - 10/05/2015 - admin

 Mỡ thừa là một trong những yếu tố vừa gây mất thẩm mỹ vừa làm tăng nguy cơ bệnh lý tim mạch và tiểu đường. Phương pháp giảm mỡ bụng và các vùng khác trên cơ thể bằng công nghệ Laser Lipo là giải pháp hoàn hảo, giảm béo an toàn, giúp bạn loại bỏ triệt để mỡ thừa, hiệu quả vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng, đặc biệt là làn da sau giảm mỡ cũng trở nên săn chắc và đẹp tự nhiên.

Chế độ chăm sóc sau giảm mỡ bằng laser Lipo

Giảm mỡ bằng Laser Lipo mang đến vóc dáng hoàn hảo

Công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được sản xuất tại Mỹ, được kiểm duyệt độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội tại các quốc gia như Mỹ, Nhật, Đức… Phương pháp này được các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng rất thành công và qua thực tế, hầu hết các khách hàng đều lựa chọn phương pháp này, hài lòng và đánh giá rất cao về kết quả giảm mỡ bụng của công nghệ Laser Lipo.

>> hút mỡ

Laser Lipo có nhiều ưu thế vượt trội, hiệu quả giảm đến 95% lượng mỡ thừa với chỉ một lần điều trị duy nhất, hút mỡ nội soi không để lại sẹo; giảm mỡ toàn thân cùng lúc đảm bảo an toàn; không gây hiện tượng lồi lõm, không đau; giảm khả năng tái tạo mỡ hiệu quả so với hút mỡ cổ điển; phục hồi nhanh sau khi hút mỡ.

Chăm sóc sau giảm mỡ bằng Laser Lipo

Giảm mỡ bằng laser Lipo hiệu quả vượt trội chỉ với một lần duy nhất

Chế độ chăm sóc sau giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo cũng không hề phức tạp, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách chăm sóc sau điều trị một cách chi tiết, cụ thể.

–  Mang gen bụng trong 1 tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng.

– Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ

– Tùy tình trạng của từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ ăn uống hợp lý nhưng nhìn chung sau giảm mỡ bụng bạn nên kiêng tôm, cua, rau muống, xôi, bắp, gà… trong 1 tháng.

– Tùy vào tình trạng sức khỏe từng người bác sĩ sẽ tư vấn chế độ nghỉ ngơi và tập luyện phù hợp nhưng nói chung sau giảm mỡ bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất một tuần.

– Sau 2 tuần bạn trở lại bệnh viện thẩm mỹ để bác sĩ khám lại và để các nhân viên Massage nhẹ nhàng vùng bụng đảm bảo hiệu quả giảm mỡ là tối ưu nhất.

XEM THÊM:

 

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook