Chăm sóc sau giảm béo bụng bằng Laser S-Lipick như thế nào?

23:19:22 - 18/12/2014 - admin

Câu hỏi! Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn. Tôi được biết công nghệ giảm béo bụng Laser Lipo giúp loại bỏ mỡ thừa rất an toàn và hiệu quả. Do đó, tới đây tôi có ý định sẽ áp dụng công nghệ này để giúp mình có được vòng 2 thon gọn đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, tôi băn khoăng không biết cách chăm sóc sau khi giảm béo bụng bằng công nghệ này ra sao? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ.

(Mai Trần – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Mai Trần! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Laser Lipo là công nghệ giảm béo bụng tiên tiến nhất của Mỹ mang lại kết quả giảm béo hoàn hảo cho khách hàng. Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm béo thông minh nhất thỏa mãn được 3 tiêu chí: giảm béo bụng triệt để; nhanh chóng và an toàn chỉ sau một lần điều trị duy nhất; tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

Chăm sóc sau giảm béo bằng Laser Lipo như thế nào?

Laser Lipo là cách giảm béo bụng hiệu quả không cần phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo. Sau giảm béo Laser Lipo, khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên để đạt hiệu quả giảm béo tuyệt đối, bạn nên lưu ý một số vấn đề chăm sóc sau giảm béo như sau:

– Mang gen bụng trong 1 tuần đầu tiên để cố định cơ và da bụng.

– Thay gen hằng ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Sau khi tiến hành giảm béo, bạn nên đi lại và hoạt động nhẹ nhàng trong vòng ít nhất 1 tuần.

– Sau 2 tuần, bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ khám lại và để các nhân viên massage nhẹ nhàng vùng bụng đảm bảo hiệu quả giảm béo là tối ưu nhất.

Để có thể giảm béo bụng hiệu quả như ý muốn, bạn nên đến những đại chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để nhận được sự tư vấn và phục vụ tận tình nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook