Chăm sóc bụng sau phẫu thuật giảm mỡ

16:22:10 - 10/05/2015 - admin

Trả lời: Chào bạn Thanh Dung!

Rất cảm ơn đã quan tâm và chia sẻ gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn, sau đây các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn cụ thể như sau:

Cũng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm về vấn đề này. Tuy nhiên, việc chăm sóc sau phẫu thuật hoàn toàn đơn giản không hề khó khăn gì đối với bạn. Bởi ưu điểm vượt trội của phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo được đánh giá là phương pháp giảm mỡ thông minh thỏa mãn được 3 tiêu chí giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất được mọi khách hàng khách tin tưởng và lựa chọn bởi độ an toàn và tính hiệu quả cao mà sau phẫu thuật mang lại.

Với phương pháp này chỉ một lần duy nhất bằng công nghệ Laser Lipo khách hàng nhanh chóng có được vòng eo thon thả, tuyệt đối an toàn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh.

Đây là một trong những lý do mà công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo vượt qua được sự kiểm định khắt khe và đạt chứng chỉ của FDA, cơ quan an toàn dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ.

Chăm sóc bụng sau phẫu thuật giảm mỡ

Sau khi thực hiện giảm mỡ bụng khách hàng có thể di chuyển nhẹ nhàng và trở lại với công việc hàng ngày mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả giảm mỡ tuyệt đối nhất bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

– Phải mang gen bụng trong vòng 1 tuần để cố định da và cơ bụng.

– Kiêng các loại thức ăn như tôm, cua, rau muống, xôi, bắp, gà…

– Trong tháng đầu nên tránh các hoạt động mạnh như chơi thể thao hay bưng bê nặng…

– Sau 2 tuần bạn đến Thẩm mỹ viện để bác sĩ khám lại và các nhân viên Massage nhẹ nhàng vùng bụng.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Share Button

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook