4 tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín nhất

20:45:28 - 22/05/2017 - admin

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và chất lượng không thể dựa vào cảm giác hay những lời quảng cáo chiêu trò pr hấp dẫn trên mạng, mà cần phải căn cứ vào những tiêu chí đánh giá cụ thể. Vì mắt là bộ phận quan trọng trên khuôn mắt, đôi mắt là ” cửa sổ tâm hồn “, một đôi mắt đẹp có thể làm khuôn mặt bừng sáng, thu hút người đối diện. Nên việc tìm được địa chỉ uy tín sẽ giúp bệnh nhân an tâm hơn. Hãy cùng theo chân các chuyên gia để biết đâu là địa chỉ cắt mắt 2 mí đẹp nhất nhé !

 

Khẳng định cắt mí mắt là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em hiện nay, song để kết quả luôn làm hài lòng bạn, các chuyên gia khuyên khách hàng nên tìm tới những địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ uy tín, tin cậy.

Với những người thực sự có nhu cầu muốn tiếp cận với dịch vụ thẩm mỹ này, để tìm kiếm cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất, các bác sĩ thẩm mỹ đưa ra những lời khuyên sau đây:

– Tìm kiếm các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế


– Tham khảo nhiều địa chỉ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tốt nhất, bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ chuyên sâu công nghệ Hàn Quốc


– Lựa chọn các bác sĩ phẫu thuật chuyên sâu về cắt mí mắt

Đây là yếu tố quyết định 90% sự thành công của ca phẫu thuật cắt mí mắt. Do đó, để so sánh được cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất thì yếu tố bác sỹ cũng phải tương đương là giỏi nhất.


– Tìm hiểu xem địa chỉ thực hiện có chính sách bảo hành hay không?

Cắt mí mắt ở đâu đẹp cần có kĩ thuật đáp ứng 4 tiêu chuẩn sau:

 1. Đảm bảo độ an toàn, hồi phục nhanh: Các bác sĩ ứng dụng kỹ thuật đường cắt ngắn, mảnh tuân thủ theo quy trình Hàn Quốc, ít xâm lấn, rút ngắn thời gian hồi phục.

 2. Mí đẹp tinh tế, không để lại sẹo: Ứng dụng kỹ thuật khâu giấu sát bên trong bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng có đặc tính rất mỏng đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

 3. Mắt 2 mí cân đối, đều đẹp tự nhiên, hài hòa khuôn mặt: Với con mắt thẩm mỹ tinh tế kết hợp sự hỗ trợ dụng cụ đo vẽ hiện đại chuẩn xác tới từng milimet, các bác sĩ sẽ lựa chọn đường mí cân đối, mềm mại, tự nhiên, phù hợp nhất với khuôn mặt của mỗi người .

 4. Kết quả thẩm mỹ lâu dài, bảo hành 10 năm

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc với tiêu chuẩn 5 sao tin tưởng sẽ mang lại kết quả cắt mắt hai mí hiệu quả với những ưu điểm vô cùng nổi bật sau:

 • Mắt hai mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt

 • Đường mổ vô cùng mảnh và nhỏ đảm bảo không để lại sẹo

 • Mí rõ hơn, đẹp hơn so với mí ban đầu

 • Góc mắt rộng không có rẻ quạt epicanthus

 • Mắt hí sẽ được làm to một cách tự nhiên

 • Đảm bảo không để lại sẹo.

 • Quá trình thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ ngơi, phục hồi sức.

 • An toàn, không ảnh hưởng đến mắt

Mách bạn địa chỉ cắt mí ở đâu đẹp và uy tín

Mách bạn địa chỉ cắt mí ở đâu đẹp và uy tín

Ngoài ra duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc, tất cả công nghệ, quy trình thực hiện cắt mắt 2 mí đều được chuyển giao từ các trung tâm thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc. Chắc chắn bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ mang lại sự hài lòng nhất khi thực hiện các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và cắt mí mắt Hàn Quốc nói riêng. Ngoài ra còn giúp bạn yên tâm hơn với vấn đề cắt mí mắt ở đâu đẹp bởi quá trình thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng, an toàn mà không lo lắng về vấn đề sưng bầm.

 Cắt mí mắt ở đâu thì mục đích cuối cùng vẫn là tạo ra đôi mắt 2 mí cân đối, hài hòa. Chính vì thế, việc tham khảo từ những bệnh nhân đã từng chữa trị tại bệnh viện là minh chứng quan trọng nhất, giúp bạn có ấn tượng ngay từ ban đầu về xu hướng thẩm mỹ nơi điều trị.

Nhận xét của khách hàng về dịch vụ cắt mí mắt ở đây rất tích cực, từ khi bắt đầu tìm hiểu đã được đội ngũ lễ tân tiếp đón nhiệt tình, cùng với các chuyên viên tư vấn giải đáp những băn khoăn ban đầu tạo tâm lý thoải mái, yên tâm trước khi điều trị cắt mí mắt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook