Cắt mí mắt Hàn Quốc và những điều bạn cần biết

14:13:59 - 27/10/2015 - admin

Đôi mắt to tròn, trong sáng luôn làm cho khuôn mặt tươi tỉnh và bừng sáng hơn. Tuy nhiên hiện tượng da mí mắt bị chùng, khiến khuôn mặt già nua, đôi mắt mệt mỏi và bé đi. Cách duy nhất để khắc phục là cắt mí mắt để trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt 2 mí.

Mắt to đẹp tự nhiên là mong ước của các bạn nữ
 1. Da thừa mí mắt là gì?

Da thừa mí mắt là hiện tượng mí mắt có nhiều da chùng và thừa. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra như do bọng mỡ mắt tích tụ lâu năm, do lão hóa da sớm, do tác động từ cách sinh hoạt hàng ngày hay môi trường bên ngoài…
Việc phẫu thuật cắt mí mắt để loại bỏ da thừa mí mắt khá đơn giản cũng rất quan trọng vì vậy bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành.
 1. Phẫu thuật cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt da thừa mi mắt này thực ra khá đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật cao để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại. Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.
Khi thực hiện cắt mí mắt để tạo ra một đôi mắt 2 mí với vẻ đẹp thẩm mỹ, bác sĩ sẽ lấy mỡ và da bị dư thừa ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt được trẻ trung và linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên.
 1. Quy trình cắt mí mắt

Thông thường phẫu thuật cắt mí mắt sẽ được thực hiện như sau:
 • Tùy từng trường hợp cụ thể về tình trạng da thừa, hình dạng mắt mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới.
 • Sau đó, bác sĩ phẫu thuật sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất.
 • Lượng da và mỡ thừa lấy đi sẽ được đảm bảo hợp lý. Không lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu khiến mắt mất đi vẻ linh hoạt. Cũng không lấy quá ít vì sẽ không cải thiện được tình trạng sụp mi. 2 bên mắt phải thật cân đối
 1. Cách chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt

 • Cần làm các phương pháp chườm lạnh ngay sau khi phẫu thuật để giảm sưng và đau
 • Mắt sau phẫu thuật cần tránh ánh nắng mặt trời trong ít nhất 3 tháng
 • Trong quá trình phục hồi, cần tránh để mắt làm việc quá mức, xem tivi, đọc sách hoặc hút thuốc.
 • Chỉ được trang điểm mắt sau khi đã cắt chỉ
Phẫu thuật cắt mí mắt khá đơn giản nhưng yêu cầu quan trọng nhất phải là tay nghề bác sĩ phẫu thuật đảm bảo. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ là địa chỉ mang đến cho bạn đôi mắt to tròn 2 mí đẹp tự nhiên. Đội ngũ bác sĩ uy tín với hàng chục năm kinh nghiệm luôn là niềm tự hào của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.
Để xóa bỏ khuyết điểm cho đôi mắt của bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để cắt mí mắt nhé. Chúc bạn luôn xinh đẹp với đôi mắt của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook