Cắt mắt 2 mí hiện nay hết bao nhiêu tiền?

17:56:11 - 05/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn! Em luôn thiếu tự tin về đôi mắt 1 mí khá nhỏ và kém tươi của mình. Được bạn bè khuyên nên đi cắt mí mắt để cải thiện lại đôi mắt. Em cũng đã lên mạng tìm hiểu và biết đến với dịch vụ cắt mắt 2 mí và có ý định sẽ tiến hành cắt mí. Nhưng em băn khoăn không biết để cắt mắt 2 mí thì sẽ tốn bao nhiêu tiền? Rất mong nhận được sự tư vấn và giải đáp của các bác sĩ. Em xin chân thành cám ơn!

(Thanh Hương – Hà Nội)

cat-mi-mat

Trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi ” chi phí cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu tiền” của bạn thì chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Dịch vụ cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp khắc phục được những nhược điểm về mắt như sau:

– Mắt hai mí nhưng mí mắt dày kèm theo tình trạng sụp mí ở mức độ vừa phải. Nếu da mí thừa nhiều thì nến sử dụng kèm theo dịch vụ phẫu thuật cắt da thừa.

– Mắt một mí, mí mắt không rõ kèm theo tình trạng da mí trên dày và thô, mí lót, – Khi bạn đã sử dụng phương pháp nhấn mí với phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả chưa như ý muốn.

Chi phí  cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Theo đó thì đôi mắt của bạn hoàn toàn phù hợp để sử dụng phương pháp cắt mắt 2 mí để làm cho đôi mắt hoàn hảo hơn. Tuy đây là phương pháp có sử dụng phẫu thuật nhưng sau khi sử dụng dịch vụ mắt bạn cũng sẽ không để lại sẹo từ các vết khâu. Bởi vết khâu trên da sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên sẽ các sợi chỉ đó sẽ được giấu dưới da và không hề bị lộ gây mất thẩm mỹ.

Với phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, nếp gấp mí được tạo thành sẽ rất dày, không có sự mềm mại, thời gian duy trì cũng không được lâu. Vì vậy phương pháp trước kia không được nhiều người lựa chọn.

Với kỹ thuật tạo hình cắt mắt 2 mí công nghệ mới được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nếp gấp mí được hình thành sẽ rất mềm mại và tự nhiên kết quả sẽ được vĩnh viễn.

Chi phí cắt mắt 2 mí mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng cho cách khách hàng là 6-7 triệu đồng. Với những ưu điểm mà cắt mắt 2 mí mang lại cộng với chi phí như trên thì cắt mắt 2 mí xứng đáng là một dịch vụ mà có thể lựa chọn để giúp đôi mắt của bạn hoàn hảo hơn.

Cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ được thực hiện tại bệnh viện với đầy đủ trang thiết bị cần thiết nên sẽ đảm bảo được độ an toàn cao cho khách hàng sử dụng.

Đặc biệt sau 60 phút thực hiện dịch vụ cắt mắt 2 mí bạn có thể quay trở về nhà ngay mà không cần thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook