TOP 3 cách giảm béo bụng nhanh nhất hiện nay được nhiều chị em tin dùng

11:10:21 - 16/04/2018 - admin

Mỡ bụng dưới không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ, mỡ bụng còn chèn ép lên các cơ quan nội tạng bên trong cơ thể, gây hại cho sức khỏe. Để cải thiện lại vóc dáng cùng khám phá và áp dụng 3 cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả  dưới đây nhé!

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng massage 

Massage  là cách giảm mỡ bụng dưới được nhiều chị em sử dụng do tính tiện lợi. Bạn thoa tinh dầu ra tay sau đó đặt lên bụng rồi thoa theo chiều kim đồng hồ. Tiếp tục thoa theo vùng rốn hướng ra phía vùng bụng, rồi lại quay về vùng rốn. Rồi thêm lực tay, ấn và xoa theo chuyển động vòng tròn. Sau đó bạn đặt bàn tay lên 1 cách thoải mái rồi bạn co đầu gối về phía bụng. Tiếp theo bạn dùng các ngón tay ấn và nắn bóp đều vùng bụng từ eo bên trái qua eo bên phải. Khum nhẹ lòng bàn tay từ trái qua phải. Thực hiện cách giảm mỡ bụng dưới bằng massage này hàng ngày nhé.

Cải thiện vóc dáng với 3 cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả 1

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng massage

Giảm mỡ bụng dưới bằng thuốc

Đây cũng là một cách giảm mỡ bụng dưới được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy cách giảm mỡ bụng dưới này có thể  khiến số đo vòng bụng của bạn giảm đi nhanh chóng nhưng lại không tốt cho sức cho sức khỏe. Bởi khi dùng thuốc giảm mỡ bụng sẽ khiến bạn có cảm giác no nhanh, chán ăn để hạn chế lượng thực phẩm nạp vào cơ thể. Tuy đem lại hiệu quả nhanh chóng, sử dụng tiện lợi, nhưng dễ gây suy nhược cơ thể do tình trạng chán ăn kéo dài. Do đó sẽ có khả năng bị sụt giảm cân nặng không kiểm soát khiến cơ thể bị sốc dẫn đến tình trạng mệt mỏi, ốm, ngất… Vì vậy bạn nên chú ý khi giảm mỡ bụng bằng thuốc.

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ cao

Theo các chuyên gia, để giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, tận gốc triệt để bạn cần áp dụng giải pháp tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ hoàn toàn mô mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, công nghệ Laser Lipo đã ra đời, đây là giải pháp giảm mỡ hoàn hảo số 1 hiện nay.

Cải thiện vóc dáng với 3 cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả 2

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng công nghệ cao

Công nghệ giảm mỡ bụng dưới bằng Laser Lipo hoạt động như sau: Năng lượng từ laser với bước sóng 1064 nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, đồng thời kéo theo hiệu ứng săn chắc da ở vùng điều trị. Mỡ sau khi được giải phóng được đưa ra ngoài cơ thể một cách an toàn, nhẹ nhàng bằng thiết bị nội soi mà không bị tích tụ trở lại như các công nghệ giảm béo thông thường khác. Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, mỡ thừa sẽ bị loại bỏ hoàn toàn và không có cơ hội tích tụ trở lại.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook