Cách nào giảm mỡ bụng cho nam giới tốt nhất không?

23:28:17 - 10/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Đức, 30 tuổi. Tuy là nam giới nhưng tôi không có thời gian để tập thể dục nên phần bụng tôi tích mỡ và hơi chảy xệ. Hiện nay có cách nào giảm mỡ bụng cho nam giới nhanh nhất không? Cảm ơn các bác sĩ!

>> hút mỡ chân giá bao nhiêu

Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo hiện đại nhất hiện nay.

Hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo hiện đại nhất hiện nay.

Trả lời: 

Chào Đức!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Thắc mặc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công việc và thói quen sinh hoạt rất dễ khiến cả nữ giới và nam giới gặp phải nguy cơ thừa cân, đặc biệt là tích mỡ thừa ở vùng bụng. Hiện nay, công nghệ giảm béo Laser Lipo được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho cả nam và nữ giới.

Laser Lipo giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

Laser Lipo là công nghệ giảm béo một lần duy nhất, giúp bạn loại bỏ thành công lượng mỡ thừa tích tụ ở bụng và nhiều phần khác trên cơ thể.

Các bác sĩ sẽ thăm khám kĩ và khoanh vùng trị liệu trước khi tiến hành giảm béo. Sau đó, các bác sĩ sẽ sử dụng Laser Lipo tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa. Các xung chấn chỉ tác động tới vùng điều trị mà không ảnh hưởng hay xâm hại tới các vùng xung quanh. Laser Lipo có tác dụng là đánh tan mỡ thừa, phá vỡ các liên kết mỡ kê các các liên kết rắn chắc nhất, hóa lỏng thành công và đưa ra ngoài thông qua hệ thống bài tiết tự nhiên. Chính vì vậy, mỡ thừa không có cơ hội tích tụ lại, giúp giảm mỡ bụng cho nam giới vô cùng hiệu quả mà nhanh chóng chỉ sau 1 liệu trình.

hut-mo-bung-an-toan-kang-nam-6

Ngoài ra, Laser lipo còn có tác dụng làm săn chắc da sau khi giảm mỡ, giúp các đấng mày râu lấy lại vóc dáng và quyến rũ hơn. Đây cũng chính là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất, đảm bảo an toàn mà các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên lựa chọn.

XEM THÊM:

 

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook