Cách massage làm giảm mỡ bụng

02:49:37 - 12/11/2015 - admin

Bên cạnh việc ăn kiêng, tập luyện thể dục, sử dụng thực phẩm hỗ trợ giảm cân thì cách massage bụng đúng cách cũng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả. Dưới đây là cách massage làm giảm mỡ bụng đơn giản mà hiệu quả.

>>> hút mỡ bụng sau sinh

giam-mo-bung

Massage là một bí quyết giảm mỡ bụng

Massage bụng có thể khiến làn da trở nên mịn màng hơn, xóa mờ những vết rạn nứt. Đồng thời, khi bạn dùng tay mát xa ngực sẽ sinh nhiều nhiệt làm tiêu tan mỡ thừa tích tụ ở phần bụng dưới. Bạn chỉ cần lựa chọn những vị trí có nhiều mỡ hay các vết rạn nứt để xoa bụng. Nếu kiên trì áp dụng phương pháp đơn giản này, bạn sẽ có được vòng hai đẹp, thon gọn và săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

giam-mo-bung1

Massage bụng đúng cách làm giảm mỡ bụng

– Nằm trên mặt phẳng như giường, phản, bàn trên người mặc chiếc áo phông mỏng.

– Nắm hay tay, sử dụng những đốt ngon tay massage nhẹ nhàng vùng bụng, bắt đầy từ bên trái, bên phải vùng rốn, sau đó đẩy lên xuống nhiều lần nữa. Bạn áp dụng động tác này 20-30 lần cho mỗi bên bụng.

– Một bàn tay xòe ra, đặt quanh vùng rốn rồi dùng lực ấn mạnh tay vào bụng, thực hiện động tác này 20-30 lần để có được vòng eo thon gọn hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu một thân hình quá khổ và đã áp dụng phương pháp này nhưng không mang lại hiệu quả, các chuyên gia  khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Laser Lipo. Công nghệ này là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất được nhiều khách hàng đánh giá cao, chỉ trong một thời gian ngắn, bạn sở hữu cho mình thân hình thắt đáy lưng ong như mong muốn.

Chúc bạn giảm cân thành công!

Xem thêm bài viết:

>>> hút mỡ mông không cần phẫu thuật bao nhiêu tiền

>>> hút mỡ đùi hết bao nhiêu tiền

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook