Cách massage đơn giản giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng

00:40:54 - 24/03/2014 - admin

Bên cạnh việc ăn kiêng, tâp thể dục giảm cân thì một vài động tác massage đơn giản và đúng cách sẽ làm tăng hiệu quả giảm mỡ bụng, nhanh chóng mang lại cho bạn vòng eo quyến rũ. Dưới đây là một số động tác massage đơn giản và hiệu quả thúc đẩy quá trình giảm mỡ bụng của bạn thành công.

Động tác thứ nhất:

cach massage don gian giup giam mo bung nhanh chong

Dùng 2 ngón cái ấn nhẹ từ rốn xuống hông

Trước hết, bạn lấy hai ngón tay cái ấn từ rốn xuống đến hông, cho tay đi theo hình mũi tên. Lưu ý, bạn không nên ấn quá nhẹ hay quá mạnh. Vì ấn nhẹ thì sẽ không có hiệu quả, nến ấn mạnh thì sẽ đau hoặc gây tổn thương đến các bộ phận khác. Lặp lại động tác trên 3 – 4 lần. Điều này giúp kích thích các huyệt vị để bắt đầu bài massage có hiệu quả.

Động tác thứ 2:

cach massage don gian giup giam mo bung nhanh chong

Động tác kích thích việc giảm mỡ bụng nhanh chóng

Nằm ngửa, dùng tay xoa đều trên bụng, lấy rốn làm trung tâm, xoay bàn tay một cách nhẹ nhàng xung quanh rốn theo chiều kim đồng hồ và ngược lại. Thực hiện lặp đi lặp lại 20 lần liên tục. Động tác này giúp kích thích các mạch máu dưới da hoạt động mạch mẽ giúp máu lưu thông tốt nhờ đó sẽ tác động mạnh đến quá trình trao đổi chất, tiêu hủy mỡ bụng nhanh chóng.

Động tác ba:

cach massage don gian giup giam mo bung nhanh chong

Dùng tay ấn nhẹ nhàng vào phần eo

Nằm ngửa, dùng tay ấn nhẹ nhàng vào phần eo. Không ấn mạnh vì vùng da này rất nhạy cảm và dễ bị thâm tím. Tác động này sẽ giúp thúc đẩy hoạt động của các tế bào mỡ ở bụng, đốt cháy và phân hủy tế bào mỡ, từ đó giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả.

Muốn việc giảm mỡ bụng hiệu quả như ý, mỗi ngày bạn nên dành 10 – 15 phút để thực hiện các động tác massage vùng bụng, kết hợp với việc uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả, thì tác dụng giảm mỡ bụng diễn ra một cách đáng kể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook