Cách làm giảm mỡ, giảm béo bụng nhanh nhất

10:41:08 - 10/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là Nga, 27 tuổi vẫn chưa lập gia đình, nhưng do đặc thù công việc ngồi nhiều, ít vận động nên bụng dưới của tôi tích mỡ nhiều lắm. Bạn bè khuyên tôi nên đi giảm mỡ bụng nhưng tôi không biết nên chọn phương pháp giảm mỡ nào thì hiệu quả. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi cách giảm mỡ bụng nhanh nhất với ạ. Cảm ơn bác sĩ.

>> hút mỡ bụng nội soi

hut-mo-bung-sau-sinh 8

Trả lời: Chào chị Nga!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Hiện tượng tích mỡ cục bộ vùng bụng dưới khá phổ biến đối với các chị em phụ nữ, đặc biệt là những trường hợp công việc ngồi nhiều, ít vận động và thường ăn, ngủ ngay tại bàn làm việc…

Có rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng như các bài tập gập bụng, đai massage giảm mỡ bụng, thực đơn giảm béo… Đối với những phương pháp này, chị phải áp dụng kiên trì trong thời gian dài thì mới có hiệu quả.

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ giảm mỡ Laser Lipo tuyệt đối an toàn, giảm béo bụng nhanh nhất, hiệu quả vĩnh viễn.

giam-mo-bung-bang-laser-lipo-2

Dưới tác động của sóng Laser sẽ giúp phá vỡ hoàn toàn các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, các mô mỡ sẽ bị hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Do vậy, mỡ hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu. Phương pháp này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để và vĩnh viễn, mang lại kết quả giảm mỡ dài lâu và ổn định.

Chỉ sau 60 – 90 phút thực hiện, khách hàng có thể về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian chăm sóc và nghỉ dưỡng, nhanh chóng ổn định công việc, sinh hoạt bình thường. Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo là lựa chọn hàng đầu để giảm mỡ bụng cho dân văn phòng, rất thích hợp với trường hợp của chị.

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook