Cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng bằng Laser Lipo

21:02:06 - 10/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi là Kim Liên, 34 tuổi. Tôi có thân hình không được cân đối, đặc biệt là vùng bụng của tôi rất béo. Đi khám thì bác sĩ bảo lượng mỡ bụng quá nhiều. Nếu không kiểm soát được cân nặng rất có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ra nhiều bệnh liên quan đến béo phì. Tôi rất lo lắng, vì vậy hôm nay tôi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mong được bác sĩ tư vấn giúp tôi có cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả không? Rất mong nhận được hồi âm sớm! Cảm ơn rất nhiều!

mo-lung

Trả lời :

Chào chị Kim Liên!

Tình trạng béo bụng đang là vấn đề của việc béo phì hiện nay. Nhiều chị em phụ nữ vì không thể kiểm soát được lượng thức ăn đưa vào cơ thể nên dẫn đến nguy cơ béo phì rất nghiêm trọng.

Các phương pháp giảm mỡ thông thường hoàn toàn không thể khắc phục được mỡ bụng. Chúng tôi xin giới thiệu cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay được hàng nghìn khách hàng lựa chọn đó là giảm mỡ bụng  bằng Laser Lipo.

Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ tiên tiến nhất hiện nay, chỉ cần thực hiện điều trị một lần có thể loại bỏ mỡ được 90 đến 95% và đặc biệt điều trị từ 2 vùng trở lên mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với Laser Lipo khách hàng hoàn toàn yên tâm giảm mỡ bụng, chỉ sau khoảng 60-90 phút điều trị giảm mỡ đã loại bỏ triệt để lượng mỡ ra khỏi cơ thể nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng.

Có nên hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo không?

Có nên hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo không?

Mặt khác, nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo thỏa mãn tiêu chí với 3 không: không xâm lấn, không để lại sẹo và mỡ không tái tích tụ trở lại. Khách hàng nhanh chóng sở hữu được vòng eo thon quyến rũ, lấy lại được vóc dáng như xưa mà không mất thời gian chăm sóc.

Chúc chị hạnh phúc và thành công trong cuộc sống!

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook