Cách giảm mỡ đùi đơn giản mà hiệu quả

14:17:27 - 05/09/2013 - admin

Uống nhiều nước

giam-mo-dui

Giảm mỡ đùi hiệu quả bằng cách uống nhiều nước

Nước hỗ trợ quá trình trao đổi chất, giúp đào thải độc tố ngoài cơ thể và tạo cảm giác no bụng cho nên khi cơ thể mất nước sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn do vậy uống nhiều nước không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp giảm cân, giảm mỡ đùi hiệu quả.

Chế độ ăn lành mạnh

giam-mo-dui1

Chế độ ăn lành  mạnh giúp giảm mỡ đùi hiệu quả

Các bạn không nên chọn những thực phẩm giàu chất béo và tinh bột mà thay vào đó là các loại thức ăn chứa hàm lượng lớn chất xơ, nước và các vitamin cần thiết cho cơ thể. Và bạn cần đảm bảo rằng lượng năng lượng hấp thụ vào cơ thể phải nhỏ hơn lượng mà bạn tiêu hao, như vậy mới có thể giảm mỡ đùi.

Chạy bộ

giam-mo-dui2

Chạy bộ là cách giảm mỡ đùi đơn giản và hiệu quả nhất

Chạy bộ rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là hệ tim mạch, ngoài ra chạy bộ là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn giảm mỡ đùi. Chạy bộ làm tiêu hoa lượng calo, cholesterone, chất béo còn tích tụ trong cơ thể. Do vậy, nhiều người coi chạy bộ bí quyết giảm cân nhanh cũng như giảm mỡ đùi hữu hiệu.

Leo cầu thang bộ

giam-mo-dui3

Đi cầu thang bộ giúp giảm mỡ đùi nhanh chóng

Làm việc tại văn phòng hay bất cứ vị trí nào, bạn nên sử dụng cầu thang bộ thay cho cầu thang máy, điều này sẽ kích thích bạn hoạt động cơ chân, bắp đùi, giúp giảm mỡ đùi hiệu quả.

Đi xe đạp

dap-xe-dap

Giảm mỡ đùi bằng cách đi xe đạp

Cơ chân, bắp đùi sẽ buộc phải hoạt động nhiều khi bạn đi xe đạp, việc này giúp đẩy nhanh quá trình giảm cân cũng như giúp bạn giảm mỡ đùi hữu hiệu.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook