Cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng bột quế

16:20:01 - 02/02/2016 - admin

Bạn đang lo ngại vì không có thời gian để tập luyện hay ăn kiêng. Vậy hãy khám phá ngay cách giảm mỡ bụng với bột quế của người xưa để có vòng eo thon gọn, săn chắc hơn.

>>> hút mỡ bụng an toàn

Ăn sáng với quế và mật ong

Thêm chút bột quế vào trà buổi sáng của bạn và nó ngay lập tức trở thành một công cụ để giảm béo. Lợi ích của nó tăng lên khi bạn thêm mật ong. Cách thức đơn giản nhất: trộn hai muỗng canh mật ong với một muỗng canh quế và 1 lít nước sôi đổ vào hỗn hợp (tốt nhất nên uống sau 1 giờ). Bạn có thể ủ bình đựng trà để hãm trà trong một tấm chăn ấm hoặc tốt nhất là mua một cái ủ trà. Sau đó, bạn để trà nguội và có thể lưu trữ trong tủ lạnh. Uống 100 gram mỗi ngày hai lần – vào buổi sáng và buổi tối..

Cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng bột quế 1

Cách giảm mỡ bụng bằng ăn sáng với quế và mật ong

>>> hút mỡ đùi

Giảm mỡ bụng nhanh của quế và gừng

Một hỗn hợp tuyệt vời để giảm cân là quế và gừng . Hai thành phần này có thể trở thành cơ sở cho việc đốt cháy nhanh chóng trọng lượng dư thừa. Theo nghiên cứu , người ta biết rằng các tế bào chất béo sợ cả gừng và quế , vì vậy hai kết hợp này sẽ phá hủy các độc tố và mô mỡ . Các tin tốt là bạn kkhông cần thiết phải ăn quế với gừng theo dạng tươi như thế (thực tế là chẳng ai có thể ăn như vậy). Sẽ tốt hơn khi bạn làm phong phú thực đơn giảm cân bằng cách trộn bột quế , gừng với mật ong và phết hỗn hợp lên bánh mỳ nướng để có cả ba thành phần bổ sung hoàn hảo.

Cách giảm mỡ bụng tại nhà bằng bột quế 2

Cách giảm mỡ bụng nhanh của quế và gừng

>> hut mo toan than

Nếu bạn đã kiên trì với cách giảm mỡ bụng với bột quế ở trên trong một thời gian dài mà không có được kết quả như mong đợi đồng nghĩa với việc các mô mỡ thừa đã trở nên rắn chắc và không thể bị đánh tan, hóa lỏng nếu chỉ áp dụng các cách thông thường. Để có vòng eo săn chắc mà không cần tập luyện hay kiên trì với cách giảm mỡ bụng bằng bột quế, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng công nghệ Laser Lipo.

Sóng Laser Lipo nhận biết và phá vỡ chọn lọc màng tế bào mỡ ngay khi tiếp xúc mà không gây đau đớn. Thiết bị nội soi chuyên dụng đặc biệt sẽ lấy hết các tế bào mỡ bị hóa lỏng không cho chúng tích tụ trở lại. Cuối cùng năng lượng điện tử tiến hành sắp xếp lại cấu trúc collagen dưới da, tạo hiệu ứng làm săn chắc da tại vùng điều trị. Điểm ưu việt này chỉ có ở Laser Lipo, vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ bụng trước đây. Hiện công nghệ đang được áp dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Xem thêm:

>> hút mỡ bụng nội soi

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook