Cách giảm mỡ bụng sau sinh an toàn và hiệu quả

09:25:15 - 16/08/2013 - admin

Trả lời: Chào Minh Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn . Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Do tăng cân khi mang thai nên rất nhiều phụ nữ gặp phải vấn đề tăng size vòng 2 sau khi sinh. Bạn có thể sử dụng các phương pháp giảm cân để giảm mỡ bụng sau sinh, tuy nhiên thời gian thực hiện tương đối dài mới có hiệu quả rõ rệt.

Theo các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thì phụ nữ sau sinh áp dụng phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo hiện là giải pháp tốt cho bạn. Đây là cách giảm mỡ bụng có nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, điều trị giảm mỡ nhanh chóng, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng, thân thiện với người dùng và không cần phẫu thuật…

Với phương pháp này bác sĩ sẽ dùng sóng siêu âm với tần số 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, đánh tập trung vào vùng trị liệu làm phân hủy cơ học và đứt gẫy mô liên kết của mỡ, đập vỡ màng tế bào mỡ.

Sau đó tế bào mỡ được loại bỏ nhưng không gây hại các mô lần cận như các mạch máu hay mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh… do đó, khách hàng sẽ rất yên tâm khi lựa chọn phương pháp giảm béo này.

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn nhanh chóng ra về với vòng 2 như ý,với giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo bạn không tốn thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn, và đặc biệt là không cần phẫu thuật.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook