Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, chỉ một lần duy nhất

17:12:55 - 10/05/2015 - admin

 Câu hỏi: Chào các bác sĩ tư vấn, tôi là Thanh Hương, 25 tuổi. Công việc văn phòng khiến mỡ tập trung ở vùng bụng nhiều vì vậy tôi cảm thấy thiếu tự tin khi mặc váy bó sát. Vậy các bác sĩ có thể giới thiệu cho tôi cách giảm mỡ bụng nhanh chóng với ạ. Nếu được, tôi muốn được tư vấn cách giảm mỡ bụng chỉ với 1 lần duy nhất điều trị duy nhất? Cảm ơn các bác sĩ!

Mỡ bụng là nỗi phiền muộn của các chị em.

Mỡ bụng là nỗi phiền muộn của các chị em.

Trả lời: 

Chào bạn Thanh Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bụng là vùng rất dễ tập trung mỡ dư thừa đặc biệt là đối với dân văn phòng. Do đặc thù công việc nên bụng thường tích tụ nhiều mỡ, khiến vùng bụng không được thon gọn và săn chắc. Đây là một khuyết điểm khiến nhiều chị em mất tự tin khi diện những trang phục bó sát, gợi cảm.

Hiện nay, với công nghệ thẩm mĩ hiện đại,nỗi lo mỡ bụng hoàn toàn có thể giải quyết được. Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo, đây là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, chỉ với một lần duy nhất mang lại hiệu quả cao như mong đợi.

Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo – Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, chỉ một lần duy nhất

Kết quả trước sau giảm mỡ bằng Laser Lipo

Kết quả trước sau giảm mỡ bằng Laser Lipo

Laser Lipo được đánh giá cao trong trị liệu giảm mỡ bụng nhờ đáp ứng được cả ba tiêu chí: Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất – an toàn – hiệu quả. Khắc phục được rất nhiều nhược điểm của phương pháp thông thường, Laser Lipo giúp trị em giảm béo mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Tác động của sóng Laser Lipo sẽ tác động trực tiếp lên vùng mỡ dư thừa, đánh tan các tổ chức mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị nội soi chuyên dụng nên không ảnh hưởng tới các mô và hệ thống dây thần kinh xung quanh. Nhờ vậy, vùng mỡ dư thừa được loại bỏ nhanh chóng, an toàn mà không có khả năng tích tụ trở lại.

Bên cạnh đó, Laser Lipo còn tái cấu trúc lại hệ thống Collagen làm cho vùng bụng trở nên săn chắc, giúp chị em lấy lại được dáng đẹp như mong đợi chỉ sau 60 phút trị liệu. Qua đó có thể thấy, đây chính là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay.

Tại thẩm mĩ viện Kangnam, các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm sẽ thăm khám tỉ mỉ, xác định các vùng mỡ thừa chính xác nhất vì vậy liệu giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo đạt kết quả tối ưu, đặc biệt là giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ với một lần duy nhất.

Chúc bạn luôn tự tin!

XEM THÊM:

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook