Cách giảm mỡ bụng, mỡ đùi nhanh chóng

21:52:57 - 04/09/2013 - admin

Trả lời: Chào Hồng Hạnh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Với mong muốn như của bạn, chúng tôi xin tư vấn cách làm giảm mỡ bụng, mỡ đùi như sau:

Sau sinh và nuôi con, nhiều phụ nữ tăng cân nhanh chóng, mỡ thừa tích tụ làm tăng kích thước vùng bụng, đùi, khiến da nhăn nheo, mất thẩm mỹ. Sau sinh, nhiều chị em cố gắng tìm cách giảm mỡ bụng, mỡ đùi nhưng đều không cho hiệu quả nhanh chóng. Vậy giải pháp nào để giảm mỡ bụng, giảm mỡ đùi hiệu quả sau khi sinh?

Cách giảm mỡ bụng, mỡ đùi hiệu quả nhanh chóng nhất

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam công nghệ giảm mỡ bằng Laser Lipo được đánh giá là cách giảm mỡ bụng, mỡ đùi tiên tiến, an toàn và cho hiệu quả tối ưu nhất, nhanh chóng nhất.

Ưu điểm vượt trội của Laser Lipogiảm béo toàn diện, phù hợp với nhiều vùng mỡ thừa trên cơ thể như mỡ bụng, đùi,…. Hiệu quả giảm mỡ của Laser Lipo được thể hiện ở chỗ Lase Lipo sử dụng các dụng bước sóng cao, tác động sâu lên các vùng mỡ làm đứt gãy các mô liên kết mỡ, mỡ thừa sẽ được hóa lỏng nhờ tia hồng ngoại và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.

Laser Lipo là cách giảm mỡ bụng, mỡ đùi an toàn do không tác động xâm hại cơ thể và các mô khác ngoài khu vực mỡ thừa đã được các bác sĩ giỏi tại Kangnam xác định chính xác trước vùng trị liệu. Chỉ 1 lần giảm béo duy nhất, bạn đã lấy lại được thân hình cân đối và vùng đùi thon gọn, gợi cảm.

Chúc bạn giảm béo thành công!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com/

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook