Cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần ăn kiêng ?

10:14:56 - 18/09/2013 - admin

Trả lời:

Chào chị Hoài Thu !

Xin cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Băn khoăn của chị chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Mỡ bụng là nỗi lo chung của phái đẹp. Nhất là khi sinh em bé, thân hình chị em nếu không luyện tập thường xuyên sẽ “mất dáng” rất nhanh. Phái đẹp thường tìm đến những biên pháp ăn kiêng, tập thể dục để mong lấy lại thân hình cân đối, nhưng những biện pháp đó đều yêu cầu phải chăm chỉ, nỗ lực và kiên trì trong thời gian lâu dài.

Xin giới thiệu cùng chị Thu một cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà không cần ăn kiêng, không cần tập luyện vất vả mà vẫn lấy lại vòng eo thon thả trong thời gian ngắn. Đó chính là công nghệ giảm mỡ Laser Lipo – một trong những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến và ưu việt nhất hiện nay, giúp giảm mỡ ở các vùng mông, bụng, đùi… hiệu quả từ 85% – 95% chỉ trong lần điều trị với 60 phút. 

Công nghệ giảm mỡ Laser Lipo đã vượt qua những tiêu chuẩn kiểm định khắt khe và được FDA Hoa Kì cấp chứng nhận đạt hiệu quả và an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh. Laser Lipo hiện được áp dụng tại các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển tiên tiến như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công để giảm mỡ toàn thân cho rất nhiều khách hàng ở mọi độ tuổi.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook