Cách giảm mỡ bụng dưới

21:16:59 - 02/11/2015 - admin

cach giam mo bung duoi

Các bài tập là cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Tập các bài thể dục thẩm mỹ

Các bài tập đơn giản nhất là Aerobic, bài thể dục nhịp điệu được xem là bí quyết giảm mỡ bụng hiệu quả. Có thể tùy theo điều kiện thời gian tập vào buổi sáng, buổi chiều hoặc buổi tối. Tập thường xuyên và đều đặn, bài tập này vừa mang đến tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc lại giúp chị em phụ nữ nhanh chóng trở nên săn chắc thu nhỏ vòng eo hơn bao giờ hết.

cach giam mo bung duoiThường xuyên luyện tập giúp bạn có được vòng eo như ý

Tập thể dục ngay trên sàn nhà

Thường thì các bài tập này thuận lợi cho mọi đối tượng đặc biệt là các chị em sau sinh và ngồi văn phòng nhiều. Đây là một trong những động tác cơ bản dễ thực hiện nhưng lại đạt được hiệu quả cao nhất. Nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay buông dọc cơ thể, gập đầu gối và lấy sức bật người lên, ép thân mình về phía đùi. Thực hiện từ 20 đến 30 lần mỗi ngày. Thực hiện liên tục và thường xuyên sau 4 tuần bạn sẽ thấy được hiệu quả của bài tập mang lại.

Massagae vòng bụng

Massage mỡ bụng đúng cách cũng làm giảm mỡ bụng – giảm béo hiệu quả. Sử dụng cả 2 lòng bàn tay để tạo thành một đường tròn từ phải sang trái. Áp dụng nơi vùng bụng dưới và thắt lưng. Liên tục chuyển động như thế ít nhất 5 lần.

cach giam mo bung duoiThực hiện liên tục động tác massage

Sau đó áp cả 2 lòng bàn tay bắt đầu từ vùng dưới ngực chạy dọc xuống bụng theo đường sóng với tác dụng thúc đẩy chất béo bịp hân hủy và thoát nước cho vùng bụng như hình minh họa phía dưới. Bạn nên làm quen với động tác này nhanh chóng giúp bạn thấy được hiệu quả hơn.

Giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo

Nếu bạn không có điều kiện về thời gian để thực hiện các bài tập giảm mỡ, tập thể dục,  bạn có thể giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo – công nghệ hiện đại bậc nhất mang lại hiệu quả vượt trội, thỏa mãn về tiêu chí hiệu quả, an toàn và nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook