Cách giảm mỡ bụng cho người bận rộn

13:21:22 - 23/08/2013 - admin

 

Trả lời: Chào Linh!

Vòng eo con kiến thon gọn, mảnh mai là mơ ước của tất cả các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, do điều kiện công việc, cuộc sống và rất nhiều những nguyên nhân khách quan khác, hầu hết phụ nữ  sau khi sinh con hoặc nhân viên văn phòng làm việc lâu năm đều không tránh khỏi tình trạng bụng bị xệ ra và tích mỡ. Với một số trường hợp, nhờ chế độ tập luyện và ăn uống thích hợp sau một thời gian sẽ trở lại vóc dáng cũ nhưng đại đa số các trường hợp này là mỡ không giảm và ngày càng nhiều hơn do các chị em không có nhiều thời gian để tập luyện và chăm sóc cơ thể. Điều này khiến cho họ mất tự tin vào bản thân và ngại ngùng hơn khi giao tiếp.

Công nghệ giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo ra đời là một giải pháp hoàn hảo cho viêc triệt tiêu các lớp mỡ thừa trong thời gian nhanh chóng với hiệu quả tốt nhất. Chỉ với một lần điều trị duy nhất sau 60 phút bằng công nghệ Laser Lipo bạn sẽ có được một vòng eo thon gọn, săn chắc với hiệu quả giảm mỡ vĩnh viễn nên hoàn toàn phù hợp với những người bận rộn.

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến và thông minh, được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong việc loại bỏ mỡ dư thừa, trả lại cho bạn vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh như thời con gái.

Sóng Laser tác động sâu vào tế bào mỡ, làm đứt gãy những liên kết của tế bào mỡ, làm nứt tổ chức Celluie, phá vỡ và hóa lỏng hoàn toàn tế bào mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay bộ phận khác của cơ thể. Do đó, kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da, giúp loại bỏ mỡ thừa một cách triệt để, vĩnh viễn.

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ thông minh nhất, ưu điểm vượt trội của nó là nhiệt lượng từ thiết bị Laser Lipo sẽ giúp hóa lỏng các mô mỡ và được đưa ra ngoài cơ thể, do vậy hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

Sau đó năng lượng từ laser với bước sóng 1064nm bắt đầu tiến hành sắp xếp lại các collagen dưới da, làm săn chắc da ở vùng điều trị. Do vậy, khi giảm mỡ bằng  công nghệ Laser Lipo bạn hoàn toàn không phải lo lắng da vùng bụng sẽ bị chùng, nhão sau khi hút mỡ.

ảnh 2Thăm khám và tư vấn trước khi điều trị

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên, giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng nhờ việc giảm mỡ một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Triệt tiêu mỡ bụng bằng Laser Lipo đảm bảo an toàn sức khỏe, không gây đau và không gây tác dụng phụ. Do giảm mỡ không qua phẫu thuật nên thời gian hồi phục của khách hàng khi điều trị giảm mỡ bụng bằng laser Lipo sẽ nhanh chóng hơn nhiều so với các phương pháp hút mỡ thông thường khác, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng trở lại với sinh hoạt thường nhật.

Giảm mỡ bụng bằng laser Lipo là công nghệ đã được FDA phê chuẩn, an toàn , hiệu quả, giảm mỡ nhanh và giúp da săn chắc. Đây là phương pháp giảm mỡ được ưu chuộng trên thế giới hiên nay và đã được đưa vào áp dụng tại một số bệnh viện thẩm mỹ trong nước. Công nghệ này rất thích hợp với các bạn có nhu cầu giảm mỡ bụng trong thời gian ngắn.

ảnh 3Hình ảnh trước và sau khi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo

 

Nguồn: giảmmỡbụng.com
Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook