Cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

22:49:55 - 06/09/2013 - admin

 Đi nhanh

cach-giam-can-cho-dan-van-phong

Đi bộ nhanh giúp giảm béo bụng

Đi bộ nhanh là một trong những bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả. Đi nhanh sẽ làm tiêu hao lượng năng lượng lớn hơn so với những người đi bộ lâu bền hằng ngày, có tác dụng thúc đẩy quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng.

Hít bụng

cach-giam-mo-bung-cho-dan-van-phong1

Giảm vòng một bằng cách hít bụng

Bạn chỉ cần hít vào làm hóp bụng lại, giữ nguyên trong 5 giây rồi thở ra bình thường, lặp lại động tác này nhiều lần sẽ giúp bạn có được vòng hai thon gọn hơn.

Gập bụng

cach-giam-mo-bung-cho-dan-van-phong2

Giảm mỡ bụng cho dân văn phòng rất hiệu quả nhờ động tác gập bụng

Sau vài giờ ngồi làm việc trước máy tính, bạn hãy đứng tại chỗ và gập bụng vài chục lần. Cách này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn giúp bạn thư giãn, tránh căng thẳng.

Uống trà xanh

200317971-001

Uống trà xanh là cách giảm mỡ bụng nhanh

Thay vì uống cà phê, bạn hãy sử dụng trà xanh chỗ những lúc làm việc. Trà xanh có tác dụng làm đẹp da, ngăn ngừa ung thư đồng thời đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, đặc biệt là mỡ bụng.

Mát xa bụng

cach-giam-can-cho-dan-van-phong2

Mát xa bụng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Bạn chà hai tay với nhau trong 15 giây, sau đó dùng tay xoa bụng theo vòng tròn khoảng 1 phút. Thường xuyên thực hiện động tác, đặc biệt sau khi ăn, hay ngồi lâu có khả năng làm giảm kích cỡ vòng bụng.

Đó là các cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng đơn giản, dễ thực hiện và rất hiệu quả. Các bạn có thể áp dụng những phương pháp này trong khi đang làm để có được vòng hai thon gọn, săn chắc và quyến rũ hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook