Cách giảm béo nhanh chóng giúp bạn lấy lại đường cong của cơ thể

22:42:19 - 15/05/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Thu Giang, hiện đang sống tại Hà Nội. Thời con gái người em rất nhỏ chỉ tầm 42 kg nhưng sau khi sinh được 2 bé trọng lượng cơ thể em đã tăng lên 60kg. Mỗi lần nhìn vào gương là em lại thấy sợ vì mình quá béo, đặc biệt là phần mỡ bụng. Em không biết làm cách nào để giảm mỡ bụng nhanh, bác sĩ hãy tư vấn giúp em cách giảm béo nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian không ạ? Em cảm ơn!

giam-mo-bung-bang-laser-lipo-2

Trả lời: Chào bạn Thu Giang!

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ và quan tâm gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn.

Thắc mắc của bạn về  cách giảm béo nhanh chóng được các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp cụ thể như sau:

Cũng tương tự trường hợp của bạn, rất nhiều phụ nữ sau khi sinh con trọng lượng cơ thể tăng lên ở quá mức cho phép, với vòng eo bánh mì… đã tìm đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn. Họ đã sử dụng rất nhiều biện pháp để giảm béo, đặc biệt là giảm mỡ bụng nhưng tất cả đều không thành.

Sau khi được các bác sĩ tư vấn hầu hết khách hàng đều tin tưởng và thực hiện theo cách giảm béo nhanh bằng Laser Lipo. Kết quả, sau thực hiện giảm mỡ tất cả khách hàng đều hoàn toàn tin tưởng về kết quả giảm mỡ mà công nghệ Laser Lipo mang lại. Phương pháp này sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ lượng mỡ dư thừa, đồng thời sau khi giảm mỡ, da vùng điều trị giảm mỡ cũng trở nên săn chắc và mịn màng hơn.

hut-mo-bung-an-toan-kang-nam-6

Được đánh giá là phương pháp giảm mỡ thông minh thỏa mãn được 3 tiêu chí giảm mỡ nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn, Laser Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng được ưa chuộng nhất hiện nay giúp chị em lấy lại vóc dáng eo thon, quyến rũ

Trường hợp của bạn có thể sẽ phải giảm mỡ gần như cục bộ vì vậy với Laser Lipo, bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện loại bỏ mỡ thừa, giảm cân từ 2 vùng khác nhau trở lên trên cơ thể mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Laser Lipo cho kết quả giảm mỡ bụng nhanh chóng, chỉ sau 60 – 90 phút tiến hành quy trình giảm mỡ với Laser Lipo bạn sẽ lấy lại ngay vòng bụng eo thon quyến rũ, tuyệt đối an toàn chỉ một lần duy nhất có thể loại bỏ từ 90 đến 95% lượng mỡ thừa tại vùng điều trị an toàn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Chúc bạn thành công!

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook