Cách giảm béo mặt hiệu quả

21:32:26 - 08/11/2015 - admin

Do chế độ ăn uống, mỗi người có các bộ phận dự trữ chất béo khác nhau. Vì vậy, vùng tích mỡ của mỗi người cũng khác nhau. Ngoài vùng bụng, đùi, bắp tay hoặc chân thì nhiều người cũng bị béo mặt là dễ hiểu. Vậy làm thế nào để giảm béo mặt hiệu quả mà an toàn?

>>> hút mỡ mặt bao nhiêu tiền

Để giúp bạn có được một khuôn mặt cân đối, sau đây là một số phương pháp đơn giản giúp bạn giảm béo mặt một cách hiệu quả.

beo-mat

Cách giảm béo mặt hiệu quả

Thực tế so với các phần khác trên cơ thể, việc giảm kích thước vùng mặt rất khó thực hiện. Mặc dù vậy, không hoàn toàn là không thực hiện được. Bạn nên biết rằng khi dự trữ lượng chất béo dư thừa tại một số bộ phận thì lượng chất béo dự trữ bao nhiều là phụ thuộc vào việc hoạt động nhiều hay ít và quan trọng là chế độ ăn của bạn. Một số  lời khuyên cho bạn.

>>> hút mỡ mặt có đau không

Chế độ dinh dưỡng vừa đủ

an-rau1

Hãy áp dụng chế độ ăn chay hoặc ăn kiêng

Để giảm béo thành công mà vẫn khỏe mạnh, bạn hãy áp dụng chế độ ăn chay hoặc ăn kiêng theo kiểu truyền thống. Tức là giảm hẳn lượng thức ăn chứa nhất béo càng nhiều càng tốt. Hoặc hoàn toàn không ăn chất béo. Chỉ sử dụng thực phẩm như rau, củ, quả để giảm béo hiệu quả nhất.

Điều này sẽ giúp bạn giảm được lượng chất béo đáng kể tránh việc tích lũy mỡ trong cơ thể của bạn. Tuy nhiên, bạn cần uống nhiều nước hơn vào mỗi ngày, và sử dụng cả nước chanh giúp cho việc giảm béo. Không những vậy, ăn rau, củ, quả và uống nước chanh còn rất tốt cho da, giúp da săn chắc và mịn màng hơn sau khi giảm béo mặt.

 

Luyện tập thể dục

Cach giam beo mat hieu quaThực hiện các động tác cho cơ mặt để giảm béo mặt

>>> hút mỡ eo

Đối với tình trạng béo mặt bạn có thể thực hiện các động tác cho cơ mặt như sau:

Tập phát âm chữa O: Đầu tiên bạn mở miệng ra để phát âm thành chưa E. Giữ đường quai hàm rộng rồi đổi pháp âm thành  O. Thực hiện động tác này khoảng 5 phút.

Phồng má: Thổi phồng má và ngậm không khí ở trong miệng. Giữ tư thế này khoảng 5 phút. Sau đó thở ra và lặp lại 10 lần.

Cười rộng: Bạn có thể đứng trước gương và giữ môi ở tư thế đóng. Sau đó hãy cười rộng nhất đến mức có thể. Giữ tư thế này trong 5 giây.

Những cách giảm béo mặt trên đây đòi hỏi phải thực hiện thường xuyên trong một thời gian dài, vì vậy, để đáp ứng nhu cầu giảm béo mặt một cách nhanh nhất, hiệu quả cao đồng thời vẫn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ giảm mỡ Laser Lipo giúp giảm mỡ vùng cằm mặt, giảm mỡ bụng… triệt để, hiệu quả duy trì lâu dài.

 XEM THÊM:

Nguồn: http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook