Cách chăm sóc sau phẫu thuật độn mông?

09:27:56 - 14/10/2015 - admin

Chào các bác sĩ của chuyên mục tư vấn! Tôi sở hữu một vòng 3 hết sức khiên tốn và tôi luôn cảm thấy tự ti vì điều đó. Qua bạn bè tôi được biết, hiện nay có biện pháp phẫu thuật độn mông có thể cải thiện được tình trạng vòng 3 lép kẹp của tôi. Vì vậy, sắp tới tôi muôn tiến hành phẫu thuật độn mông. Tuy nhiên, tôi không biết cách chăm sóc sau phẫu thuật độn mông như thế nào? Rất mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ.

>>> Phau thuat nang mong

>>> Nang mong khong phau thuat

(Khánh Hòa – Hà Nam)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Hòa đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn! Về thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển phục vụ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ. Trong các dịch vụ thẩm mỹ thì dịch vụ độn mông được rất nhiều chị em quan tâm và lựa chọn. Nhưng đứng trước bất cứ một loại hình phẫu thuật nào đi nữa thì câu hỏi luôn được chúng ta đặt ra là phẫu thuật độn mông giá bao nhiêu.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, phương pháp phẫu thuật độn mông nội soi nên áp dụng với các trường hợp :

– Cơ mông không phát triển

– Thiếu mỡ vùng mông

– Hay đơn giản là những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn

Sự đa dạng về hình thái, kích thước của túi độn giúp cho những người khó tính nhất cũng hài lòng về hình thức. Kết quả giữ được lâu dài, ổn định sau phẫu thuật.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật độn mông

– Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong khoảng 1 tuần đầu sau phẫu thuật

– Trong vòng 24h đầu bác sĩ có thể đặt ống dẫn lưu qua vết mổ để không bị ứ dịch bên trong

– Bạn hãy đến địa chỉ thực hiện phẫu thuật để thay băng theo dặn dò của bác sĩ (1-2 ngày/ lần)

– Bạn có thể tắm rửa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 tiếng

– Sau 7 ngày bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ để cắt chỉ

– Trong vòng 3 tháng đầu sau nâng mông tốt nhất bạn không nên tham gia các hoạt động thể thao phải tác động nhiều đến cơ mông.

Trên đây là những lưu ý cơ bản nhất sau phẫu thuật độn mông, bạn cần hết sức lưu tâm thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất sau phẫu thuật.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết:

>>> Nang mong co nguy hiem khong

>>> Mong xe

Nguồn:  http://giảmmỡbụng.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook