Các cách làm giảm mỡ bụng nhanh

14:00:46 - 14/08/2013 - admin

Giảm mỡ bụng cũng cần có chiến lược và đúng phương pháp để đạt hiệu quả cao. Kết hợp với một chiến lược được lên sẵn sàng, bạn nên chú ý thực hiện đều đặn, không bỏ dỡ giữa chừng nữa nhé.

Dưới đây là các cách làm giảm mỡ bụng nhanh chóng nhất mà bạn có thể thực hiện hàng ngày trong chiến lược giảm béo của mình.

1. Chia khẩu phần ăn trong ngày thành nhiều bữa nhỏ

an nhieu bua

Ăn nhiều bữa trong ngày – một trong các cách làm giảm mỡ bụng nhanh

Ăn nhiều bữa trong ngày giúp bạn không dồn việc ăn uống vào 1 bữa, khiến ăn nhiều và tăng cảm giác đói bụng. Ngoài 3 bữa ăn chính bạn nên kết hợp với 2 bữa phụ ở giữa các bữa ăn nhiều. Ăn chậm và dừng lại khi vừa cảm thấy no. Chú ý không nên ăn quá no vào các bữa phụ này.

Món ăn có thể ăn trong bữa phụ là sinh tố trái cây, hoa quả trộn sữa chua, súp rau củ tổng hợp.

2. Uống nhiều nước trước khi ăn

cac cach lam giam mo bung

Uống nước trước khi ăn

Trong các cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất thì đây là phương pháp đơn giản  nhất. Uống 1 cố nước đầy trước khi ăn tạo cảm giác no bụng giúp bạn ăn ít hơn. Vòng eo bánh mì vì ăn nhiều sẽ được nhanh chóng cải thiện mà không hề bị khó chịu hay xáo trộn thói quen ăn uống.

3. Hạn chế ăn fast food

Hạn chế ăn đồ ăn nhanh

Hạn chế ăn đồ ăn nhanh

Các loại thức ăn nhanh như hotdog, khoai tây chiên, hamberger là tuyệt đối “chống chỉ định” trọng liệu trình giảm béo bụng tại nhà. Tại sao lại vậy? Thức ăn nhanh chứa rất nhiều calo, chất béo và được chiên bằng dầu ăn nên có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch và khiến vòng eo lớn hơn. Nên hạn chế hết mức có thể để giảm mỡ bụng hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook