Các cách giảm mỡ bụng hiệu quả

19:32:19 - 11/08/2013 - admin

Một vòng bụng cỡ lớn là vấn đề của chị em phụ nữ, tất nhiên là chẳng ai muốn có vòng bụng béo cả. Một vòng bụng eo thon mới là điều mơ ước của họ. Vậy làm gì để có được vòng 2 eo thon hoàn hảo. Hãy cùng chúng tôi khám phá các cách giảm mỡ bụng hiệu quả dưới đây nhé.

Tập thể dục

Cac cach giam mo bung hieu qua

Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất để giảm mỡ bụng

Nếu bạn có vòng 2 quá khổ thì nhảy dây là bài tập tốt nhất. Đây là hình thức vận động toàn thân khá hoàn hảo với mỗi nhịp nhảy cần sự kết hợp của cả tay và chân. Với bài tập này, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 2 chỉ trong thời gian ngắn.

Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất để giảm mỡ bụng. Do đó, bạn muốn giảm béo và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp nhé.

Bữa tối nên ăn nhẹ

Cac cach giam mo bung hieu qua

Một bữa tối nhẹ để giảm chất béo

Đây là điều cực kỳ quan trọng, bạn nên ăn một bữa tối nhẹ nhàng, để cho cơ thể bạn được nghỉ ngơi không bị tích tụ quá nhiều chất béo vào cơ thể. Vì vậy, hãy luôn nhớ là chỉ nên ăn bữa tối với những món ăn nhẹ thôi nhé.

Chia ra các bữa ăn nhỏ

Cac cach giam mo bung hieu qua

Giúp cho hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn

Tác dụng của các bữa ăn nhỏ là giúp cho hệ tiêu hóa của bạn cũng như hệ thống trao đổi chất làm việc hiệu quả hơn. Ngoài ra, số lượng nhỏ thức ăn sẽ được tiêu hóa và đốt cháy một cách nhanh chóng hơn rất nhiều so với lượng lớn thức ăn trong các bữa ăn lớn.

Uống nhiều nước

uong-du-nuoc1

Uống nhiều nước giúp giảm mỡ bụng

Nước rất cần thiết cho cơ thể, vì vậy ngay cả khi bình thường bạn vẫn phải cung cấp lượng nước hàng ngày. Việc bạn đang trong chiến dịch giảm béo thì uống nhiều nước lại càng cần thiết. Uống nhiều nước nhất khi có thể nhé.

Leo cầu thang

Cac cach giam mo bung hieu qua

Leo cầu thang giúp giảm mỡ hiệu quả

Nếu như bạn thường xuyên làm việc ở văn phòng thì hãy tận dụng tối đa thời gian đi thang máy dành để đi cầu thang bộ. Như vậy, bạn sẽ giúp ích cho việc đốt cháy lượng mỡ trên cơ thể giúp giảm mỡ bụng hiệu quả.Trên đây là các cách giảm mỡ bụng hiệu quả. Hãy thường xuyên đi cầu thang bộ như một thói quen nhé.

Tags:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook